10 camera an ninh trong nhà tốt nhất cho sự an tâm

Hãy thở phào nhẹ nhõm bằng cách chọn đúng camera an ninh trong nhà!


Cách đây nhiều năm, các hệ thống an ninh gia đình rất tốn kém và khó thiết lập đến nỗi hầu hết mọi người chỉ cần dựa vào khóa cửa và khóa cửa sổ của họ, và cầu nguyện rằng những kẻ xâm nhập sẽ chọn một mục tiêu khác. Ngày nay, giá đã giảm rất nhiều, và công nghệ đã trở nên quá phổ biến và đơn giản đến nỗi chúng tôi không có lý do gì để lắp đặt camera bảo vệ chúng tôi và nhà của chúng tôi.

Hơn nữa, có những lý do khác để đặt camera trong nhà của chúng tôi mà chỉ ngăn chặn sự xâm nhập. Với máy ảnh trong nhà, chúng tôi có thể kiểm tra trẻ em, người lớn tuổi hoặc các hoạt động thú cưng của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Chúng ta có thể để mắt đến những người mà chúng ta để lại một mình làm việc trong nhà. Chúng tôi có thể kiểm tra xem chúng tôi có để đèn sáng hay cửa sổ mở không, và chúng tôi thậm chí có thể nói chuyện với bất kỳ ai trong nhà khi chúng tôi đi vắng.

Mua yên tâm

Các hệ thống an ninh gia đình truyền thống, với các báo động âm thanh và phát hiện chuyển động hoặc đột nhập, rất nổi tiếng với bọn tội phạm. Họ biết cách tắt chúng hoặc thậm chí khiêu khích chủ sở hữu để tự hủy kích hoạt báo động bằng cách gây ra các báo động sai lặp đi lặp lại.

Một camera an ninh gia đình trong nhà là một bổ sung tuyệt vời cho các hệ thống báo động truyền thống. Bất cứ khi nào báo thức kêu, bạn có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp để xem những gì đang xảy ra ở nhà và thực hiện các hành động cần thiết. Nhưng ngay cả khi bạn không có một hệ thống an ninh, một camera an ninh trong nhà duy nhất có thể thực hiện hầu hết các công việc và ngăn chặn những điều không mong muốn xảy ra.

Sự khác biệt giữa máy ảnh trong nhà và máy ảnh ngoài trời là cái sau tiếp xúc với các điều kiện khí hậu khác nhau, và phải được làm bằng vật liệu bền hơn, để tránh giả mạo. Ngược lại, máy ảnh trong nhà có xu hướng nhỏ hơn và nhẹ hơn và cũng rẻ hơn. Nói chung, họ cũng ít xâm nhập.

Các tính năng mong muốn của một camera an ninh trong nhà

Một camera đơn có thể hoạt động như một hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh nếu nó có tất cả các tính năng cần thiết. Phạm vi giá cho loại thiết bị này dao động từ dưới 50 đô la đến hơn 300 đô la. Rõ ràng, chỉ những máy ảnh giá cao hơn mới cung cấp mọi thứ bạn có thể cần về bảo mật gia đình. Nhưng bạn có thể tìm kiếm một sự thỏa hiệp giữa giá cả và tính năng, và tìm một mô hình đáp ứng mong đợi của bạn và cũng có giá cả phải chăng.

Các tính năng chính bạn nên tìm kiếm trong một camera an ninh gia đình trong nhà bao gồm:

Lưu trữ đám mây: Các cảnh quay video được ghi lại bằng máy ảnh phải được lưu trữ ở đâu đó, trong trường hợp bạn cần xem lại hoặc cuối cùng, sử dụng nó như một bằng chứng về tội ác. Lưu trữ đám mây là tùy chọn tốt nhất cho vấn đề này vì các tệp video chiếm nhiều dung lượng và ổ đĩa cục bộ hoặc thẻ nhớ có thể lấp đầy rất nhanh. Hầu hết các camera an ninh tốt đều cung cấp lưu trữ đám mây lớn miễn phí.

Truy cập di động và web: Khi bạn ra ngoài, bạn sẽ muốn xem những gì diễn ra trong nhà bạn bằng cách xem video của máy quay trên thiết bị di động của bạn, trên một trang web hoặc cả hai.

Nguồn năng lượng: Một số máy ảnh sử dụng pin; những người khác sử dụng một dây nguồn. Mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm: pin cần thay thế hoặc sạc lại, trong khi dây nguồn cần ở khoảng cách ngắn từ ổ cắm điện.

Kết nối: Wi-Fi rất tuyệt khi kết nối internet tại nhà của bạn được bật lên. Nhưng trong trường hợp bão tấn công và mất điện, máy ảnh sẽ cần một tùy chọn khác để kết nối với internet. Kết nối di động là một tính năng hiếm, nhưng là một tính năng cần thiết nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống bảo mật không an toàn.

Tầm nhìn ban đêm: Đây là một tính năng bắt buộc phải có đối với camera an ninh bởi vì ngay cả khi bạn để đèn sáng trong nhà, một tên trộm có thể tắt chúng đi và khiến bạn bị mù trong trường hợp máy ảnh của bạn có thể nhìn thấy trong bóng tối.

Có nhiều tính năng khác cần tính đến, như phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt, AI, âm thanh và một vvetera lớn. Mặc dù nó không phải là một số tiền lớn mà bạn sẽ chi cho máy ảnh, nhưng bạn nên kiểm tra tất cả các tính năng và so sánh kỹ lưỡng, vì vậy bạn sẽ rất tiếc khi chọn một mẫu cụ thể sau khi mua và cài đặt nó.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi trong lĩnh vực camera an ninh gia đình trong nhà:

Vòng tròn Logitech

Thật khó để nghĩ về một cái gì đó Logitech Circle 2 không cung cấp. Với mức giá dưới 200 USD, Logitech Circle có khả năng lưu trữ các video từ 10 đến 60 giây trong đám mây riêng, miễn phí của riêng bạn, với tổng số video lên tới 24 giờ. Nó tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant.

Nó sử dụng pin sạc và tiết kiệm năng lượng bằng cách hoạt động ở chế độ năng lượng thấp cho đến khi nó thức dậy khi phát hiện chuyển động. Nếu bạn muốn trả tiền cho các tính năng bổ sung, bạn có thể nhận dạng khuôn mặt, tóm tắt ngày tùy chỉnh, lưu trữ video nhiều ngày hơn và các tính năng thú vị khác.

eufyCam

eufyCam 2 chi phí khoảng 300 đô la cung cấp lợi thế là tự chủ. Nó không phụ thuộc vào lưu trữ đám mây, vì nó đi kèm với thẻ nhớ microSD 16 GB có khả năng lưu trữ các bản ghi của cả năm, xem xét 10 phân đoạn cảnh quay 30 giây mỗi ngày.

Nó cũng không phụ thuộc vào dây nguồn hoặc sạc pin: pin của nó tồn tại trong 365 ngày hoặc ba năm ở chế độ chờ.

Wyze Cam V2

Với giá dưới 20 đô la, Wyze Cam V2 là một trong những camera an ninh gia đình có giá thấp nhất bạn sẽ tìm thấy. Đây là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn bắt đầu với một cái gì đó đơn giản và bạn không cần bất kỳ tính năng phức tạp nào.

Nhưng nó bao gồm hầu hết các cơ sở: tầm nhìn ban đêm, lưu trữ đám mây miễn phí, phát hiện chuyển động, điều khiển giọng nói thông qua Alexa và Google Assistant, v.v. Nó cung cấp luồng phát trực tiếp 1080p mà bạn có thể xem bằng thiết bị di động. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào máy quay, vì vậy tất cả các thành viên trong gia đình có thể xem luồng trực tiếp và bản ghi âm của nó.

Liên kết D

Với khoảng 60 đô la, máy ảnh này cung cấp độ phân giải video Full HD 1080p và khả năng hiển thị cao. Bạn sẽ nhận được một video trực tiếp và ghi lại chi tiết. Nó có thể phát hiện âm thanh hoặc chuyển động trong tối đa 16 feet và tự động đẩy các thông báo cảnh báo để thông báo cho bạn 24/7. Âm thanh 2 chiều cho phép bạn nói chuyện với mọi người ở nhà hoặc bảo chú chó của bạn rời khỏi đi văng.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí hoặc trả phí hoặc ghi vào thẻ MicroSD, có thể được xem trên ứng dụng mydlink. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để xem từ xa, ghi âm, thiết lập ghi âm theo lịch trình và độ chụm để phóng to lên đến 10 lần. Một tính năng thú vị là nhìn lại 3 giây: bạn sẽ luôn có thể thấy những gì đã kích hoạt một bản ghi.

Google Nest Cam IQ trong nhà

Với mức giá từ $ 150 đến $ 200, Máy ảnh trong nhà Google Nest Cam IQ nổi bật với thiết lập dễ dàng, video sắc nét với tầm nhìn ban đêm đỉnh cao và các tính năng tích hợp thú vị. Nó tương thích với các sản phẩm nhà thông minh của Google, như Bộ điều nhiệt Nest Learning và thiết bị báo khói Nest Protect. Nest Cam cho phép bạn nói và nghe qua nó, hoạt động giống như một màn hình bé hai chiều. Mặc dù vậy, Don Tiết mong đợi âm thanh chất lượng cao, nhưng cũng đủ tốt để nói rằng, hi hi với những đứa trẻ của bạn khi chúng đến trường hoặc thậm chí là phát hiện ra một kẻ xâm nhập với tiếng hét điên cuồng.

Nhẫn

Cam trong nhà có thể được sử dụng làm bạn đồng hành cho một sản phẩm chuông cửa hoặc như một thiết bị độc lập.

Với giá khoảng 60 đô la, Trong nhà Cam 2 cung cấp một yếu tố hình thức nhỏ, phát hiện chuyển động, âm thanh hai chiều, khả năng tương thích Alexa và xem trực tiếp thông qua ứng dụng Ring. Tuy nhiên, nó không có pin, vì vậy bạn sẽ cần phải cắm nó vào ổ cắm điện. Với khoản phí 3 đô la hàng tháng, bạn có thể thêm Gói bảo vệ cơ bản Ring Protect và quay video trong 60 ngày.

Mái vòm Yi

Với khoảng 40 đô la, Camera Yi được đóng gói với các tính năng. Nó có ống kính góc rộng 1080p độ phân giải cao, kết hợp với góc xoay ngang 345 ° và góc dọc 115 °, cung cấp phạm vi bao phủ toàn bộ môi trường xung quanh máy ảnh. Nó cũng có tầm nhìn ban đêm tiên tiến, với 8 hạt LED hồng ngoại giúp kéo dài khoảng cách xem đến 3 mét. Công ty cung cấp dịch vụ ứng phó khẩn cấp 24/7 tùy chọn với giá 4,99 đô la một tháng.

Các cảnh báo chuyển động của máy ảnh có thể liên quan ngay đến các nhân viên cấp cứu được chứng nhận của Noonlight, người có thể phối hợp hành động với các cơ quan khẩn cấp y tế, cảnh sát và sở cứu hỏa để xử lý mọi tình huống. Nó có thể được tích hợp với các sản phẩm YI Home và YI Cloud để định cấu hình hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh và hiệu quả.

Arlo Pro 3

Dưới 500 đô la, Arlo Pro 3 nổi bật vì không có dây 100%. Nhưng nó đòi hỏi một Arlo SmartHub hoặc trạm gốc bán riêng. Nó hoạt động với Alexa và Google Assistant, và bao gồm 3 tháng dịch vụ thông minh Arlo, với các bản ghi đám mây trong 30 ngày. Nó cung cấp video 2K với HDR cho phép bạn phóng to các đối tượng và xem chi tiết và màu sắc rõ ràng hơn.

Nó thậm chí còn cung cấp tầm nhìn ban đêm màu, một tính năng hiếm có trong loại máy ảnh này. Nếu bạn cần thắp sáng màn đêm và xua đuổi những vị khách không mời, một đèn chiếu sáng tích hợp sẽ thực hiện công việc.

Amazon Cloud Cam

Với khoảng 120 đô la, Amazon Cloud Cam có hầu hết mọi thứ bạn có thể cần để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn: âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm, 1080p Full HD và bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho bất kỳ thuê bao Cloud Cam nào. Công nghệ phát hiện chuyển động và thị giác máy tính của nó cung cấp các thông báo có thể tùy chỉnh, do đó bạn sẽ chỉ nhận được các cảnh báo quan trọng.

Nó hoạt động với Amazon Key, dịch vụ giao hàng tại nhà và trong xe cho phép các chủ hàng được ủy quyền truy cập vào nhà, hộp thư bưu điện hoặc cốp xe của Amazon Prime trong thời gian quy định, với mục đích ngăn chặn các gói hàng bị đánh cắp.

Hoàng yến

Đây không chỉ là một máy ảnh trong nhà. Với giá dưới 100 đô la, Hoàng yến cung cấp một hệ thống an ninh gia đình hoàn chỉnh. Bên cạnh camera full HD 1080p, thiết bị có màn hình chất lượng không khí cũng cảm nhận được nhiệt độ và độ ẩm và báo động tích hợp đạt mức âm thanh 90 tiếng decibel còi báo động hoàn hảo để hù dọa những kẻ xâm nhập. Camera cung cấp góc nhìn 147 °, đủ để cung cấp cho bạn toàn cảnh ngôi nhà của bạn khi bạn không ở đó.

Nó hoạt động với Alexa và Google Assistant để điều khiển giọng nói. Hạn chế duy nhất của nó là bạn phải trả thêm tiền cho nhiều tính năng mà Canary cung cấp với hệ thống của nó.

Bao nhiêu cho sự an tâm?

Chúng tôi đã thấy rằng một số camera an ninh gia đình trong nhà nằm trong tầm giá $ 200. Nhưng nếu bạn có thể từ bỏ một vài tính năng, bạn có thể giảm giá đó xuống dưới 30 đô la, vì vậy ngay cả khi ngân sách của bạn bị hạn chế, không có lý do gì để không nhận được ít nhất một trong những mô hình rẻ hơn. Chắc chắn sẽ tốt hơn là không biết gì về những gì xảy ra ở nhà khi bạn không ở đó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map