6 thiết bị an toàn cá nhân để gọi trợ giúp khi cần thiết

Không có vấn đề gì nếu chúng ta trẻ hay già, đôi khi tất cả chúng ta đều có một cú ngã khó chịu hoặc kết thúc trong những tình huống cần sự giúp đỡ nghiêm túc.


Cho dù đó là khi bạn đi bộ đường dài hoặc đi bộ trên đường phố một mình vào ban đêm, không phải mỗi khi bạn bè hoặc gia đình của chúng tôi sẽ ở xung quanh chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi mong muốn có thể mang theo ai đó mọi lúc, nhưng thật không may là rất khó để xem xét tất cả mọi người có cuộc sống và hoạt động riêng của họ để làm. Trong những trường hợp đó, một thiết bị an toàn có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự, và đó là những gì bạn có thể khám phá trong bài viết này.

Hãy để Lặn lặn ngay trong.

Buddi – cho Vương quốc Anh

Một người bạn rất cần phong cách và có dây đeo, Bạn thân sẽ bảo vệ bạn bằng mọi giá cho dù bạn ở đâu.

Nó có một cảm biến rơi thông minh, màllll sẽ tự động thông báo cho những người được kết nối mà bạn đã chọn trong trường hợp bạn bị ngã. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy của cảm biến rơi để đảm bảo nó chỉ kích hoạt khi bạn THỰC SỰ rơi trên mặt đất.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nhấn các nút cảnh báo và yêu cầu trợ giúp bất cứ khi nào bạn cảm thấy bạn không ở trong một môi trường an toàn.

Bây giờ, nếu bạn cảm thấy rằng các kết nối đã chọn của bạn có thể không có sẵn để được trợ giúp mọi lúc, bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ 24 giờ một ngày của Buddi, nơi sẽ cung cấp cho bạn một nhóm chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức nếu bạn cần phát sinh.

Vòng đeo tay có thể sạc lại và kéo dài trong nhiều tuần sau khi sạc đầy. Một điều tuyệt vời của thiết bị này là, bạn có thể đeo nó khá nhiều 24/7. Không có vấn đề gì nếu bạn tắm trong khi tắm hoặc lái xe, nó không bao giờ ngừng hoạt động.

Nó đã có một ứng dụng di động tuyệt vời cũng từ đó bạn có thể chọn kết nối, nhận thông báo và nhiều hơn nữa.

Buddi có giá £ 99 cho dây đeo cổ tay và các khoản phí bổ sung hàng tuần để chọn kết nối và bảo hiểm thiệt hại do tai nạn. Với tất cả những tính năng được cung cấp, nó rất đáng giá.

Skyguard – cho Vương quốc Anh

Skyguard một loạt các báo động và ứng dụng trợ giúp khẩn cấp được tải đầy đủ các tính năng mà Wll sẽ khiến bạn cảm thấy không đơn độc, ngay cả khi bạn không có ai ở bên bạn trong những tình huống khó xử. Mỗi sản phẩm của họ đều được chứng nhận, kiểm toán và công nhận đầy đủ, đảm bảo sự chấp thuận của cảnh sát để sử dụng.

Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ nhận được trong mỗi sản phẩm của họ:

 • Khả năng để lại ghi nhớ giọng nói để cung cấp thông tin về tình huống
 • Truy cập để quay số nhanh để liên hệ với các chuyên gia
 • Kích hoạt GPS để theo dõi vị trí chính xác
 • Âm thanh hai chiều để giao tiếp
 • Kích hoạt báo động một nút để thông báo ngay lập tức

Bạn có thể dùng thử sản phẩm của họ miễn phí trong 30 ngày.

Nhẫn Nimb – cho Hoa Kỳ

Nếu bạn đã tìm kiếm một cái gì đó cung cấp sự an toàn và phong cách cùng một lúc, thì Nhẫn Nimb có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn Trong khi mặc nó, bạn hầu như không có cảm giác gì khi mặc thứ gì đó một cách mạnh mẽ hoặc chỉ vì bạn đã phải. Nó trông thanh lịch và khen ngợi toàn bộ diện mạo của bạn.

Chiếc nhẫn này đi kèm với một nút panic hoảng loạn, khi được nhấn, sẽ thông báo cho những người liên hệ đã chọn và những người phản hồi đầu tiên của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn gửi thông báo nhanh tới 911.

Một điều rất tốt về thiết bị nhỏ này là, nút cảnh báo chỉ kích hoạt khi bạn nhấn và giữ đúng cách trong 3 giây. Điều này giúp bạn tránh vô tình ấn nút.

Một số tính năng khác bao gồm:

 • Rung khi nhấn nút
 • Khả năng hủy cảnh báo trong vòng 30 giây
 • Chia sẻ vị trí chính xác của bạn trong nháy mắt
 • Có thể sạc lại và tuổi thọ pin dài
 • Được làm bằng vật liệu giành chiến thắng vì gây dị ứng

Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể thông báo cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc các trung tâm cuộc gọi 24/7 sẽ kết nối bạn với những người ứng cứu khẩn cấp gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thông báo cho những người Nimb khác ở gần đó.

Họ cũng có một ứng dụng iOS và Android thanh lịch, đó sẽ cho phép bạn thực hiện một số nhiệm vụ như chọn kết nối, chia sẻ vị trí, cung cấp phản hồi, v.v..

Bạn có thể mua Nimb Ring với giá 23,95 đô la khi thanh toán hàng năm.

Báo động cá nhân an toàn – cho Hoa Kỳ

Với việc sử dụng Báo động cá nhân an toàn, bạn có thể bình an, biết rằng bạn có thể yêu cầu giúp đỡ nếu bạn gặp phải bất kỳ tội phạm nào đang cố gắng tấn công bạn bằng mọi cách. Sử dụng báo động này không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai và mọi người.

Tất cả những gì bạn làm là kéo chốt được gắn và báo thức sẽ được kích hoạt trong 30 phút liên tục. Để tắt nó một lần nữa, bạn có thể đặt pin trở lại vị trí của nó. Báo động cá nhân an toàn có tính di động cao và có thể được gắn vào thắt lưng, chìa khóa, ba lô và không có gì.

Ngoài việc sử dụng nó để chống lại tội phạm, bạn cũng có thể bật báo thức nếu trong trường hợp bạn ngã xuống và cần giúp đỡ. Họ có ưu đãi GIẢM GIÁ 50% đang diễn ra ngay bây giờ để bạn có thể lấy báo thức cá nhân này chỉ với 39,95 đô la + nhận miễn phí cùng với nó. Thật tuyệt?

Hồi sinh

Hồi sinh cực dòng thiết bị an toàn được sản xuất với những người thân thiết với những người thân thiện. Theo một nghĩa nào đó, bạn luôn có thể bình yên khi biết rằng gia đình bạn đang lo lắng cho bạn một cách không cần thiết. Với Revolar trong tay, bạn có thể nhấp vào nút và gọi trợ giúp trong vòng một giây.

Ngoài ra, với tính năng Đăng ký an toàn trên mạng, bạn có thể thông báo ngay lập tức cho những người được kết nối của mình rằng bạn đã đến đích an toàn. Thiết bị có thể được đeo theo nhiều cách – kẹp trên quần áo của bạn, gắn vào chìa khóa của bạn hoặc chỉ cần mang theo trong túi xách của bạn.

Dòng thiết bị của họ rất phù hợp cho:

 • Người lớn tuổi
 • Khách du lịch thường xuyên
 • Trẻ em
 • Những người đam mê thể hình tập thể dục vào đêm khuya
 • Đại lý bất động sản thể hiện tài sản

Bạn có thể mua Bản năng hồi sinh chỉ $ 28 và Rev cổ điển ở mức 34,99 đô la. Nó hoàn toàn xứng đáng khi nhìn vào cả hai sản phẩm này để đưa ra quyết định tốt hơn.

XBoom – cho Ấn Độ

Với bộ sưu tập rất lớn các sản phẩm an toàn, Xoom có thể có tất cả những gì bạn đã muốn. Dưới đây là các mục mà bạn có thể chọn từ danh mục của họ:

 • Báo động điện tử
 • Đèn pin
 • thiêt bị do tim
 • Bình xịt hơi cay
 • Dùi thép mở rộng
 • Súng gây choáng bằng laser

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy bộ dụng cụ và combo của họ, chứa ít nhiều các sản phẩm trên. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn được trang bị an toàn.

Không có vấn đề gì nếu bạn là phụ nữ, trẻ em, cao cấp hoặc bất cứ ai muốn an toàn hơn một chút trong thế giới này, dòng sản phẩm XBoom tựa đã trở lại.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các thiết bị an toàn ở trên sẽ giúp bạn kiểm soát mọi tình huống mà bạn sẽ gặp phải. Khám phá thêm các thiết bị thông minh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map