15 Trình tạo video trực tuyến ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn

Bạn có thể để lại rất nhiều tiền trên bàn nếu bạn không tạo video cho doanh nghiệp của mình. Giành được Internet bằng cách tạo video đẳng cấp thế giới cho tiếp thị kỹ thuật số của bạn.


Tôi không chỉ làm điều này lên. Các nghiên cứu cho thấy rằng 79% người nói rằng một video thương hiệu đã thuyết phục họ mua một phần mềm hoặc ứng dụng. Nếu bạn vẫn không có video cho doanh nghiệp của mình, bây giờ là thời gian để tạo một video.

Không nhiều người thích đọc nội dung dựa trên văn bản vì nhiều lý do, lý do chính là thời gian. Thông tin qua video có thể được gửi nhanh chóng mà không bị đập xung quanh bụi rậm. Bên cạnh đó, nó có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, như:

 • Tăng doanh số
 • Tăng lưu lượng
 • Thu hút khán giả
 • Xây dựng lòng tin

Và nhiều thứ khác nữa…

Với điều đó đã được nói, điều quan trọng cần lưu ý là việc tạo ra bất kỳ video nào về bất kỳ video nào mà won giành được. Bạn phải chắc chắn rằng thông điệp của bạn có mối quan hệ trực tiếp với khán giả và doanh số của bạn. Bạn có thể làm điều đó theo nhiều cách khác nhau, và một số trong số chúng được thảo luận dưới đây.

Biết đối tượng mục tiêu của bạn

Tạo video mà không biết đối tượng mục tiêu của bạn giống như bắn một mũi tên bịt mắt. Nó rất ít có khả năng là bạn sẽ đánh đúng chỗ. Ví dụ, bạn bán các sản phẩm dành cho nam giới trung niên. Vì vậy, thật khôn ngoan khi tạo video của bạn, hãy ghi nhớ điều đó. Nói chung, nhắm mục tiêu vào người đàn ông, người Cameron vừa giành được sự giúp đỡ.

Rõ ràng, chỉ cần biết rằng những người đàn ông trung niên của người Hồi giáo muốn mua sản phẩm của bạn cũng không đủ. Bạn phải đào sâu hơn và xác định những thứ như những gì diễn ra trong tâm trí của họ và điều gì sẽ thúc đẩy họ mua hàng.

Tạo nội dung chất lượng và có giá trị

Nó rất quan trọng để hiểu những gì làm cho một video video chất lượng cao. Một số gợi ý có thể bao gồm:

 • Kịch bản hay
 • Đồ họa hiện đại / lớp phủ
 • Màu sắc phù hợp cho thương hiệu của bạn
 • Âm thanh to và rõ

Ngoài ra, nó rất cần thiết để tạo các video liên tục tập trung vào các vấn đề của người xem và cung cấp giải pháp cho nó.

Làm cho nó có độ dài vừa phải.

Làm cho video của bạn quá dài đã giành được sự giúp đỡ vì sự chú ý của mọi người rất ít. Mặt khác, làm cho video của bạn quá ngắn cũng không phải là một ý tưởng hay vì sau đó, thông điệp đã thắng được truyền đi đúng cách. Mặc dù tùy thuộc vào loại video, mọi thứ trong khoảng 1-2,5 phút có vẻ tốt.

Don mệnh quên CTA.

Hãy tưởng tượng tạo ra một video ngoạn mục và sau đó không khuyến khích người xem của bạn hành động?

Đó là ngu ngốc.

Kêu gọi hành động là một trong những điều quan trọng nhất trong bất kỳ hình thức tiếp thị nào và bạn chắc chắn cũng cần sử dụng nó trong video của mình. Lần tới khi bạn làm một video mới, đừng để quên CTA.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về một số nhà sản xuất video sau đây bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Tin vui là, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào thay vì mọi thứ bạn có thể làm trực tuyến trong trình duyệt.

Quảng cáo

Bất cứ ai cũng có thể làm video chuyên nghiệp với Promo. Họ có hơn 12 triệu video clip và mẫu mà bạn có thể tạo:

 • Quảng cáo truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, LinkedIn, Instagram, v.v.
 • Video quảng cáo
 • Tiếp thị

Các clip và mẫu được dành riêng cho nhiều ngành công nghiệp, như bất động sản, du lịch, tiếp thị, thương mại điện tử, v.v. Có rất nhiều cho mọi loại hình kinh doanh ở đây. Trên thực tế, họ thậm chí còn có video cho những ngày đặc biệt như Ramadan và Easter.

Thật là tuyệt vời?

Địa điểm

Một công cụ cho nhiều mục đích khác nhau, Placeit (khán giả của Geekflare có được GIẢM GIÁ 15) cũng có một phần video trên video, nơi bạn có thể tạo các câu chuyện trên Instagram, Trình chiếu, bản giới thiệu sản phẩm và các loại video khác. Công ty này được biết đến với việc làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và việc xem nhà sản xuất video của họ làm cho nó trở nên rõ ràng.

Nó rất đơn giản để sử dụng nhưng cung cấp khá nhiều, chẳng hạn như:

 • Hàng trăm mẫu video
 • Thư viện âm thanh lớn
 • Xem trước khung hình để nhanh chóng chỉnh sửa
 • Báo giá cảm hứng

Với một thuê bao duy nhất, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của chúng vô hạn.

Hoạt hình

Với trình chỉnh sửa video kéo và thả siêu dễ dàng, Hoạt hình có thể giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập, tăng doanh số và tăng vọt mức độ tham gia của bạn. Các mẫu video của họ nhằm nâng cao thông điệp thương hiệu của bạn và mang đến trải nghiệm hình ảnh không thể cưỡng lại được, khiến khách hàng của bạn phải kinh ngạc.

Xem video này được tạo bằng Animoto:

https://d14pr3cu5atb0x.cloudfront.net/cms/Sản phẩm-promo-video-testimonial-feddb31ba0.mp4

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một mẫu và sau đó thêm ảnh và video clip để tạo video của bạn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản, thêm nhạc và hơn thế nữa để cá nhân hóa nó. Khi bạn đã hoàn thành, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với khán giả của mình.

Quan tòa

Được tin cậy bởi các thương hiệu như Samsung, Mitsubishi và NBC, Quan tòa là một nhà sản xuất video tuyệt vời khác. Bạn có thể tạo liền mạch video, chia sẻ chúng và thậm chí xem các phân tích để đánh giá hiệu suất của chúng. Chúng rất tuyệt trước đây, nhưng gần đây đã tốt hơn rất nhiều sau khi hợp tác với iStock để mở ra rất nhiều ảnh để bạn sử dụng trong video của mình.

Bạn có thể tạo video cá nhân và cũng như video thương mại với nó trong bất kỳ chủ đề nào bạn có thể tưởng tượng. Khả năng là vô hạn.

Bitable

Bạn có thể tạo video hấp dẫn theo nghĩa đen trong giờ nghỉ trưa với Bitable. Nó rất đơn giản và tại sao bạn lại có thể như vậy khi bạn có hơn 800.000 clip cảnh quay ngoài đời thực và hoạt hình tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể chọn một mẫu để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Bitizable cho phép bạn tạo hơn 40 loại video khác nhau, bao gồm:

 • Người giải thích
 • Hoạt hình
 • Quảng cáo
 • Bản demo sản phẩm
 • Truyền thông xã hội sáng tạo

Để cá nhân hóa video của bạn với thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn thêm logo của mình và thậm chí điều chỉnh màu sắc mong muốn.

Với trình chỉnh sửa video kéo và thả trực quan bao gồm hơn một triệu tài sản chứng khoán, phù hợp với tất cả các quy mô và loại hình kinh doanh. Bạn có thể thêm hình ảnh, âm thanh, hình ảnh động và đồng bộ hóa mọi thứ thành một video đầy đủ.

Moovly có rất nhiều mẫu bạn có thể sử dụng làm cơ sở của mình và xây dựng từ đó. Gói giá của họ bắt đầu chỉ từ $ 24,92 / tháng, nhưng bạn có thể bắt đầu miễn phí.

FlexClip

FlexClips cung cấp một loạt các yếu tố hoạt hình mà bạn có thể sử dụng trong video của mình sau khi chọn một trong nhiều mẫu của chúng. Từ văn bản, lớp phủ và vật dụng đến logo và các yếu tố khác. Cùng với đó, bạn có được hơn một triệu video, hình ảnh và âm nhạc để tăng thêm gia vị.

Dưới đây, một video ví dụ được tạo bởi FlexClips:

https://www.flexclip.com/res/preview/226p/bookstore-promo.mp4

Trong trình chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, như:

 • Cắt tỉa
 • Điều chỉnh
 • Thay đổi tỷ lệ khung hình
 • Thêm hiệu ứng
 • Thêm giọng nói
 • Thêm hình mờ

Nhìn chung, trình chỉnh sửa này khá dễ sử dụng và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận được nó..

Fiverr

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá, bạn sẽ biết Fiverr Là. Đây là một thị trường để thuê những người làm việc tự do cho các mục đích khác nhau và một trong số đó là video. Ngay dưới Video Video & Hoạt hình, bạn có được danh sách lớn các danh mục phụ như:

 • Bảng trắng & Giải thích hoạt hình
 • Chỉnh sửa video
 • Quảng cáo video ngắn
 • GIF hoạt hình
 • Logo hoạt hình
 • Giới thiệu & Ra ngoài

Và nhiều thứ khác nữa.

Khi bạn chọn danh mục phụ mong muốn, bạn sẽ có một màn hình như thế này nơi bạn sẽ thấy nhiều dịch giả tự do khác cung cấp dịch vụ của họ bắt đầu từ $ 5.

Mặc dù không phải ai trong số họ cũng tuyệt vời, nhưng bạn vẫn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều người đặc biệt để hoàn thành công việc của mình. Phần tốt nhất là, bạn có thể xem các đánh giá của họ trước khi mua hàng và ngay cả khi họ thất vọng, bạn luôn có thể yêu cầu sửa đổi.

Họa sĩ hoạt hình

Bạn có thể tạo video hoạt hình và cũng như video trực tiếp với Họa sĩ hoạt hình. Họ có trình tạo video kéo và thả và trình tạo nhân vật rất độc đáo để tạo ra hàng ngàn nhân vật hoạt hình trong video của bạn.

Chưa kể, hơn 100 triệu tài sản chứng khoán và hơn 1.000 mẫu để bắt đầu. Nó có thể dễ dàng hơn thế này không?

Trên hết, bạn có thể tải lên và chỉnh sửa video 4K và thậm chí thay đổi kích thước sản phẩm cuối cùng cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Nếu tất cả điều đó nghe có vẻ thú vị, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn miễn phí.

Explee

Được tin cậy bởi các công ty như Google, Apple và IBM, Explee giúp bạn tạo video người giải thích và truyền tải thông điệp rõ ràng đến khách hàng của bạn. Các video của họ theo phong cách trên bảng trắng, được khá phổ biến trên Internet. Kiểu này rất phù hợp để giải thích cho khách hàng tiềm năng của bạn một dự án, ý tưởng hoặc sản phẩm.

Đây là những gì tôi đang nói về:

Trình chỉnh sửa video của họ có hơn 6.000 hình động mà bạn có thể sử dụng và thu hút sự chú ý của mọi người. Họ thậm chí có các yếu tố truyện tranh thú vị và các công cụ cần thiết để truyền tải thông điệp của bạn đúng cách. Nếu bạn thích hoạt hình bảng trắng, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra cái này.

Kapwing

Một nhà sản xuất video rất thân thiện với người mới bắt đầu, Kapwing cho phép bạn tạo các video tuyệt đẹp bằng cách kết hợp GIF, hình ảnh, clip và phương tiện khác. Bạn thậm chí có thể xác định từng yếu tố Bắt đầu và điểm cuối và tối ưu hóa kích thước video Video cho các trang web truyền thông xã hội khác nhau.

Tôi nói rằng dịch vụ này khá đơn giản và hoàn hảo cho những người mới bắt đầu. Họ có một kế hoạch miễn phí mãi mãi mà bạn có thể thử và khiến mọi thứ trôi qua.

Vyond

Vyond cho phép bạn tạo các video hoạt hình hấp dẫn với sự trợ giúp của các tài nguyên và mẫu được dựng sẵn. Các video hoạt hình hiện nay rất lớn và hầu như mọi doanh nghiệp đều chọn tham gia thay vì các video trực tiếp truyền thống vì nó tạo ra một cảnh giống như câu chuyện mà Lôi khó bỏ qua khi xem.

Mỗi yếu tố bên trong trình chỉnh sửa video đều có khả năng tùy biến cao và bạn hoàn toàn có thể biến nó thành của riêng mình. Thay vì trả một khoản tiền lớn cho các công ty video để tạo video hoạt hình, bạn có thể tạo video không giới hạn với Vyond mà không cần đốt ví của mình.

Lumen5

Với lớp phủ đẹp và hiệu ứng văn bản, Lumen5 có thể giúp bạn tạo video trong vài phút theo nghĩa đen. Bạn có thể tạo một cái gì đó từ đầu hoặc biến bài đăng trên blog của bạn thành video. Chỉ như thế này:

https: // st Storage.googleapis.com/lumen5-site-images/landing-creator.webm

Loại video có hình ảnh và lớp phủ văn bản trên đầu chúng có xu hướng lan truyền nhanh chóng trên phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy bạn nên thử video này nếu bạn muốn tìm cách tạo video tương tự.

Họ có hàng triệu tài sản chứng khoán mà bạn có thể kết hợp và kết hợp để đưa ra một cái gì đó độc đáo và bắt mắt. Bạn cũng có thể thêm thương hiệu của mình vào đó để làm cho nó trông chuyên nghiệp hơn.

ClipChamp

Sống đúng với tên gọi của nó, ClipChamp là một nhà sản xuất video nhiều mặt bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa video
 • Máy nén video
 • Chuyển đổi video
 • Máy ghi hình webcam

Họ đã được các thương hiệu như ComCast, Microsoft và Dell tin tưởng và có tổng cộng hơn 8 triệu khách hàng. Từ các mẫu video cho đến các cảnh quay cho đến âm thanh, họ đã vô địch nghệ thuật làm cho video hấp dẫn.

ClipChamp có hầu hết các tính năng liên quan đến video được tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào khác để thực hiện các tác vụ cụ thể. Khi bạn đã hoàn tất việc xuất video của mình, bạn có thể thay đổi kích thước của nó cho mọi nền tảng xã hội phù hợp ngoài kia.

Video

InVideo giống như một thế giới nhỏ. Nó có nhiều phần khác nhau cho các mục đích làm video khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu video trong các ngành khác nhau và thậm chí bạn có thể chuyển đổi liền mạch bài viết của mình thành video.

Nếu bạn không phải là người thích sử dụng các công cụ được tạo sẵn, bạn có thể chọn bắt đầu lại từ đầu với một mẫu trống. Miễn là nó có liên quan đến video, bạn có thể tạo BẤT CỨ điều gì bạn có thể tưởng tượng với InVideo. Khả năng là rất lớn.

Phần kết luận

Nếu bạn không sử dụng video cho doanh nghiệp của mình, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó. Tôi hy vọng các mẹo và công cụ trên sẽ giúp bạn tạo video trực quan tuyệt đẹp trong thời gian ngắn.

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo video, bạn sẽ cần một cái gì đó để lưu trữ chúng để nhúng vào trang web của bạn. Vì vậy, bạn có thể khám phá các nền tảng lưu trữ video tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map