9 công cụ tiếp thị video tốt nhất để tăng doanh số và nhận thức về thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp nên biến video marketing thành một phần không thể thiếu trong chiến lược của mình để tiếp cận khách hàng radar radar.


Theo thuật ngữ của cư sĩ, tiếp thị video chỉ đơn giản là quá trình sử dụng video để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước khán giả của bạn. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, như:

 • Tăng doanh số
 • Tăng lưu lượng
 • Tăng thời gian dừng lại trên một trang web
 • Thu hút khán giả
 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Nâng cao hiểu biết về sản phẩm / dịch vụ của bạn

Với điều đó đã được nói, nó không dễ dàng gì để tích hợp tiếp thị video hiệu quả vào chiến lược của bạn. Chỉ cần tạo một video và sau đó chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ cần giành chiến thắng là đủ. Còn nhiều điều nữa, và tôi tin rằng các công cụ được đề cập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong vấn đề đó.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy để Lát nhảy ngay vào.

Hoạt hình

https://d14pr3cu5atb0x.cloudfront.net/cms/business-video-maker-for-marketing-video-landscape-c9e37187b1.mp4

Hoạt hình cho phép bạn tạo các video thu hút sự chú ý có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số và thu hút khán giả của bạn. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các video, hình ảnh, clip, âm nhạc và các tài sản khác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các video cho bất kỳ ngành nào.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm video của mình, watermark nó và thậm chí chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau với kích thước phù hợp. Chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể tạo bao nhiêu video bạn muốn và chất lượng HD 1080p cũng vậy. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí của họ hoặc nâng cấp với mức giá thấp nhất là $ 5 / tháng.

Sáng

Một bộ tiếp thị video hoàn chỉnh, Sáng, là đơn giản nhưng rất hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Đây là một giải pháp tiếp thị video tất cả trong một cho phép bạn thực hiện:

 • Chỉnh sửa video
 • Live streaming
 • Quản lý nội dung
 • Xuất bản video
 • Chuyển mã
 • Phân tích hiệu suất

Bạn có thể lắp ráp trình phát video của riêng mình và nhúng nó vào bất cứ đâu bạn muốn. Trên thực tế, trong hệ thống của họ, bạn có thể chia sẻ video của mình trên nhiều nền tảng cùng một lúc mà không cần phải đăng nhập bằng tay. Nếu bạn có Brightcove, có rất ít việc bạn phải làm ngoài nó vì chúng đã có sẵn rất nhiều chức năng liên quan đến video.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí của họ.

SproutVideo

Tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua tiếp thị video, SproutVideo được thành lập vào năm 2010 nhưng nhanh chóng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy.

Nó có một loạt các công cụ mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp trò chơi tiếp thị video của mình, bao gồm một trình phát video nâng cao có tùy chọn chia sẻ xã hội và chia sẻ mã nhúng. Nó cũng có CTA và Thẻ kết hợp tích hợp để thu hút người xem Quan tâm.

tôi phải nói @sproutvideo có tài liệu hỗ trợ / dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT của bất kỳ nền tảng nào tôi đã từng sử dụng. Luôn luôn là một niềm vui khi sử dụng sản phẩm của họ và nói chuyện với nhóm của họ!

– Thợ kim hoàn Kate (@KGoldsmithMKTG) Ngày 15 tháng 8 năm 2019

Ngoài ra, bạn có thể thêm biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng vào video tích hợp với các nền tảng hàng đầu như MailChimp và Hubspot.

Có những tính năng khác của nó, như SEO video, theo dõi hiệu suất, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và lấy nó từ đó.

Bom tấn

https://content.bombbomb.com/90a48366-3e1c-47e4-b497-9eaf5aa612ac_H264Main.mp4

Trừ khi bạn là một nhà tiếp thị email chuyên nghiệp, thật khó để giữ độc giả dán mắt vào email của bạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng Bom tấn, ít nhất bạn có thể làm mọi thứ tốt hơn nhiều bằng cách thêm video vào nó. Nó giống như thêm tiếp thị video và tiếp thị qua email với nhau để có kết quả hiệu quả.

Nó giúp email của bạn nổi bật giữa đám đông vì hầu hết chúng chỉ là văn bản thuần túy. Tất cả những gì bạn làm là cài đặt tiện ích mở rộng BombBomb Chrome và / hoặc ứng dụng di động, ghi lại video của bạn thông qua đó và sau đó nhúng nó vào email của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn bất kỳ video nào từ thư viện của mình nếu bạn không muốn ghi lại một video mới.

Vyond

Với hàng trăm mẫu, hàng ngàn tài sản và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, Vyond có thể chịu trách nhiệm tạo video tuyệt vời. Từ mặt đất đến hết, bạn có toàn quyền kiểm soát hình ảnh, phông chữ, âm thanh và tất cả các tệp. Trên thực tế, công cụ này được xây dựng theo cách giúp bạn biến ý tưởng của mình thành video thú vị.

Dưới đây, một video ví dụ được tạo bằng Vyond:

Thực tế là các video sẽ được làm cho hoạt hình trở nên tốt hơn rất nhiều vì nó có nhu cầu cao. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về hoạt hình. Tất cả những gì bạn làm là chọn một mẫu và chơi với các yếu tố và chức năng để đưa ra video loại trình giải thích chuyên nghiệp của riêng bạn.

Shakr

Bạn có thể tạo các chiến dịch video tuyệt vời cho thương hiệu của mình với Shakr. Để đạt được kết quả tốt từ các nền tảng truyền thông xã hội, bạn phải liên tục đăng nội dung mới và chủ yếu là video. Hãy nhớ rằng, Shakr được xây dựng theo cách cho phép bạn tạo các lô video nhanh hơn rất nhiều và theo cách hiệu quả.

Bạn có thể kết xuất video cực nhanh, đến mức có thể hiển thị hơn 500 video trong một phần nhỏ thời gian. Và sau đó, bạn có thể kích hoạt các chiến dịch của mình trong cùng một ngày để duy trì mọi thứ.

Sân vận động

Một giải pháp tiếp thị video tất cả trong một, Sân vận động có nghĩa đen là tất cả mọi thứ bạn cần. Rất có thể bạn sẽ phải mạo hiểm tìm kiếm các công cụ khác nếu bạn lấy công cụ này.

Và tại sao tôi lại nói vậy?

Điều đó vì công cụ này cho phép bạn:

 • Lưu trữ video
 • Tích hợp video trong email và nội dung
 • Thêm CTA, Thẻ kết thúc và biểu mẫu vào trình phát video của bạn
 • Tối ưu hóa video cho SEO
 • Tạo một trung tâm cho video tốt nhất của bạn
 • Kết hợp các tính năng được cá nhân hóa với trình phát video
 • Phân tích hiệu suất trên internet

Như một @HubSpot Tiếp thị chuyên nghiệp & Người dùng Sales Pro, tôi có quyền truy cập Vidyard. Càng xa càng tốt.

– Randy Milanovic (@ kayak360) Ngày 25 tháng 3 năm 2020

Vidyard được tin tưởng và ca ngợi bởi một số tên tuổi lớn nhất như LinkedIn, Microsoft và S&P Toàn cầu. Hãy chắc chắn yêu cầu bản demo miễn phí để dùng thử.

Wistia

Nếu bạn đấu tranh với việc xây dựng kết nối với người xem của bạn, Wistia Chắc chắn có thể khắc phục điều đó cho bạn. Trước hết, nó cho phép bạn lưu trữ video trên nền tảng của họ có một trong những phát lại chất lượng cao nhất. Bạn có thể thêm logo, thay đổi màu sắc và thậm chí lắp ráp các biểu mẫu, liên kết và CTA.

Bạn có thể cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo cho người xem và thậm chí tạo một kênh nhỏ giới thiệu các video được lựa chọn cẩn thận của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự động phát video này sang video khác để tăng thời gian dừng.

Nói về việc xây dựng kết nối với khán giả của bạn, họ cho phép bạn sử dụng dữ liệu của người xem để tiếp cận những người mới và cũng nhắm mục tiêu lại những người hiện có trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể nắm bắt địa chỉ email của họ và thông báo cho họ bất cứ khi nào video mới giảm.

Lo lắng về SEO?

Don mệnh.

Wistia tối ưu hóa các video cho công cụ tìm kiếm bằng cách thêm đánh dấu lược đồ (JSON + LD) và thực hiện tất cả công việc khó khăn trong nền.

Cuối cùng, bạn có thể tích hợp CRM để kiểm soát mọi thứ.

Vimeo

Vimeo gần đây đã thực sự nâng cấp trò chơi của họ và trở nên tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Trên thực tế, giờ đây nó đã trở thành lựa chọn lưu trữ video cho nhiều người. Và tại sao lại có thể với tất cả những tính năng đáng kinh ngạc đó?

Với Vimeo, bạn có thể:

 • Lưu trữ video
 • Phối hợp với các thành viên trong nhóm
 • Thực hiện các chiến lược tiếp thị cần thiết
 • Đánh giá hiệu suất ở mức độ sâu

Bạn nhận được dung lượng 7TB để tải lên video của mình và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Trình phát video cho phép bạn thêm CTA, nhúng mọi nơi, chụp địa chỉ email và tích hợp với phần mềm tiếp thị email yêu thích của bạn. Có rất nhiều tính năng khác mà bạn thích khám phá, vì vậy bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là $ 20 / tháng.

Phần kết luận

Chọn bất kỳ công cụ tiếp thị video được đề cập ở trên để tạo video tuyệt vời, tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng sự tham gia và tăng vọt ROI của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map