Làm thế nào để tạo Logo đẹp cho doanh nghiệp của bạn trong vài phút?

Logo là một cái gì đó nói về các dịch vụ, giá trị và nguyện vọng của nhãn hiệu. Logo là phần nổi bật và thiết yếu nhất của bạn kinh doanh.


Do đó nó cần phải chuyên nghiệp và bắt mắt. Bạn có thể tạo một logo cho chính mình hoặc bạn có thể thuê một nhà thiết kế cho cùng. Tuyển dụng thiết kế sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút và thay vào đó, bạn có thể tự làm điều đó bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến.

Các công cụ trực tuyến sau đây cho phép bạn tạo một logo đẹp cho thương hiệu của bạn & kinh doanh mà không viết mã hoặc thiết kế nó.

Logo và thương hiệu rất quan trọng. Ở một nơi rộng lớn trên thế giới, mọi người không thể đọc tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nhưng rất tuyệt trong việc ghi nhớ các dấu hiệu – Karl Lagerfeld

Nhìn

Nhìn là một Trí tuệ nhân tạo và nâng cao học tập dựa trên nhà sản xuất logo. AI, cùng với các thiết kế cao cấp, cho phép Looka tạo ra các logo chuyên nghiệp ngay lập tức và với giá rẻ hơn các tài nguyên khác.

Bạn có thể tạo một logo cơ bản có độ phân giải thấp với nền màu với giá 20 đô la. Một logo có độ phân giải cao, cùng với các lợi ích khác, có thể được tạo ra ở mức 65 đô la. Nó đã sản xuất hơn 1 triệu logo rồi.

Looka đảm bảo mỗi logo được tạo là duy nhất và bạn có thể làm sửa đổi không giới hạn. Hãy thử cho đến khi bạn hài lòng với một phông chữ, màu sắc, thiết kế logo thương hiệu của bạn.

Địa điểm

Được biết đến với một loạt các dịch vụ, Địa điểm có một nhà sản xuất logo tuyệt vời mà bạn có thể tạo logo doanh nghiệp của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn từ hơn 8.000 mẫu trên các ngành công nghiệp khác nhau, được chế tạo cẩn thận bởi các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới. Sau đó, bạn có thể thêm tên của mình vào đó, thay đổi phông chữ, màu sắc và tùy chỉnh hoàn toàn để biến nó thành của riêng bạn.

Điều tốt nhất về dịch vụ này là, nó cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng làm động các logo của bạn trong phiên bản MP4, sau này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng phù hợp khác nhau như Twitch stream. Nếu bạn muốn in nó ra, bạn cũng có thể làm điều đó với tệp PDF.

Nhìn chung, nhà sản xuất logo Placeit siêu dễ sử dụng. Nếu bạn biết cách điền vào biểu mẫu, thì bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu này. Nó rất tiện lợi.

Thương hiệu thợ may

Thật dễ dàng để làm cho logo của bạn thông qua Thương hiệu thợ may. Các thương hiệu may được cung cấp bởi AI tạo ra một thiết kế mới cứ sau 2 giây. Nó có hơn 600.000 khách hàng và đã tạo ra hơn 2 triệu thiết kế.

Tạo logo rất đơn giản – bạn nhập tên thương hiệu của bạn >> mô tả doanh nghiệp của bạn >> chọn loại nhật ký (biểu tượng, tên, dựa trên ban đầu) và để phép thuật xảy ra.

Khi logo của bạn được tạo, bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, bố cục, v.v. và cuối cùng tải xuống hình ảnh logo chất lượng cao ở nhiều định dạng.

Thương hiệu

Tạo bộ nhận diện thương hiệu độc đáo cho doanh nghiệp của bạn với Nhà sản xuất logo Brandmark.

Không chỉ là một logo chuyên nghiệp, mà Brandmark cho phép bạn tạo tổng tài sản thương hiệu bao gồm thiết kế danh thiếp, bìa Facebook, biểu tượng ứng dụng, tiêu đề thư và nhiều hơn nữa.

Logo được tạo ngay lập tức dựa trên đầu vào của bạn bởi hệ thống thiết kế AI. Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và xuất trong các tệp PDF, EPS, PNG và SVG.

Điểm nổi bật

 • Bạn sở hữu bản quyền cho logo và tài sản thương hiệu của bạn
 • Sửa đổi logo của bạn bất cứ lúc nào
 • Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với thiết kế
 • Hơn 1,4 triệu hình ảnh đã sẵn sàng để sử dụng

Vì vậy, hãy tiếp tục và thử xem làm thế nào Nhãn hiệu hoạt động.

Logaster

Logaster là một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Logaster đã được tạo xong 4,5 triệu logo. Nó sử dụng các công cụ tiên phong để cung cấp cho bạn logo xác thực cho thương hiệu của bạn.

Tất cả bạn cần là một chút sáng tạo để thiết kế một logo thanh lịch để đại diện cho thương hiệu của bạn. Logaster tích cực có sẵn 24 X 7 có đến 167 quốc gia.

Khi bạn nhập tên thương hiệu của mình, bạn sẽ có tùy chọn để chọn thiết kế từ hơn 100 biến thể. Bạn luôn có thể chỉnh sửa phông chữ Logo, màu sắc & thiết kế, và một khi hài lòng, bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Logaster cho phép bạn tải xuống chất lượng cao hình ảnh logo ở nhiều định dạng – SVG, PDF, PNG, JPEG.

LogoTypeMaker

Một công cụ rất dễ dàng để tạo ra một logo đẹp mắt cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, LogoTypeMaker có hơn 250.000 logo được tạo cho đến nay. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập thông tin doanh nghiệp / công ty của bạn và sau đó chọn danh mục phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể chọn một mẫu, thay đổi nền và mọi yếu tố duy nhất để hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mặc dù nó không phải là một công cụ miễn phí, nhưng giá cả không có gì đột phá cả. Bạn có thể chọn một trong hai gói của họ, bắt đầu chỉ € 1,99 / tháng khi thanh toán hàng năm.

Logo Vườn

Logo Vườn, được thành lập bởi một chuyên gia thiết kế – John Williams.

Logo Garden cung cấp hai loại dịch vụ. Đầu tiên là quy trình dựa trên DIY (Do it Yourself), cho phép bạn tạo các logo thành thạo.

Trong chương trình thiết kế tùy chỉnh đầy đủ dịch vụ khác, họ lấy thông tin từ khách hàng và tạo ra một thiết kế theo nhu cầu của họ.

Điểm nổi bật

 • Thân thiện với túi: Bạn chỉ cần trả tiền cho các dịch vụ bạn cần. Bạn có thể tạo một logo với giá thấp nhất là 5 đô la.
 • Sự đơn giản: Công cụ thiết kế của nó là đơn giản để sử dụng. Bạn có thể chọn hình ảnh xung quanh mà bạn muốn đặt logo xung quanh. Sau đó, bạn có thể thay đổi lược đồ màu và thêm văn bản tùy chỉnh. Ngoài ra, nếu bạn thấy khó khăn khi tạo logo cho chính mình, các dịch vụ chuyên nghiệp có sẵn.
  Đáng tin cậy: LogoGarden đã tuân thủ Tiêu chuẩn Thiết kế và Đồ họa và đã nhận và Chứng nhận Phần mềm Thiết kế Phần mềm để căn chỉnh phần mềm của mình với các nguyên tắc thiết kế và đồ họa cốt lõi.
 • Uyển chuyển: Bạn có thể thiết kế lại logo bao nhiêu lần tùy ý, ngay cả sau khi hoàn thành một thiết kế.
 • Đủ điều kiện cho Thương hiệu: Bạn có thể đăng ký nhãn hiệu cho logo của mình sau khi bạn mua chúng. Khi bạn mua logo độ phân giải cao, nó thuộc về bạn.
 • Tùy chỉnh: Nó rất tùy biến về thiết kế, màu sắc phông chữ đi kèm với tính năng gói phông chữ

Xuống dốc

Nhà sản xuất logo Desig dốc là một giải pháp DIY để tạo logo tùy chỉnh cho trang web, blog của bạn.

Bạn có thể thêm các biểu tượng từ hơn 25 danh mục, văn bản, trang trí với khung dựng sẵn, vẽ một đường và một khi hài lòng – xem trước và tải xuống. Điều tốt là nó MIỄN PHÍ, Vì vậy, hãy thử và xem nó hoạt động như thế nào cho bạn.

Bạn có thể thêm biểu tượng, hình dạng và thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục trong trình chỉnh sửa trực tiếp. Sau khi hài lòng, tải xuống cho các định dạng web và in sẵn.

99 thiết kế

Nếu bạn là người thích nhiều lựa chọn trong khi mua hàng, thì 99 thiết kế là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể bắt đầu một cuộc thi trong đó tất cả các nhà thiết kế tài năng sẽ kết hợp với nhau và đưa ra các khái niệm logo theo yêu cầu của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn một mục ưa thích của mình và trả $ 299, đây là mức giá khởi điểm để tổ chức một cuộc thi.

Nếu bạn cảm thấy giá cao, thì bạn có thể thuê một nhà thiết kế riêng lẻ từ nền tảng và lấy nó từ đó.

LogoMaker

Với LogoMaker, bạn có thể thiết kế logo tùy chỉnh chỉ trong vài phút. Bạn có thể chọn từ hơn 10.000 mẫu, đặt tên doanh nghiệp của mình, thay đổi màu sắc và phông chữ và điều chỉnh nó hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ có một nhóm hỗ trợ đặc biệt mà sẽ giúp bạn bất cứ lúc nào trong trường hợp bạn gặp khó khăn.

Mỗi mẫu logo của họ được chế tạo bởi các nhà thiết kế tài năng và từng đoạt giải thưởng, vì vậy bạn có thể chắc chắn những gì bạn đã nhận được không có chất lượng tuyệt vời. Họ đã giúp hơn 20 triệu doanh nghiệp nhỏ tạo ra những logo đẹp mắt và bạn có thể là người tiếp theo.

Logomaster.ai

Nổi bật trên Product Hunt, iBrand Studio và StartupResource.io, Logomaster.ai là một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn nên xem xét. Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu được tạo sẵn và lấy từ đó.

Đối với mỗi logo mà bạn thiết kế trên trang web này, bạn sẽ nhận được tất cả các tệp mà một nhà thiết kế được thuê sẽ cung cấp cho bạn, do đó, thực sự không có gì bạn bỏ lỡ. Sự khác biệt duy nhất là dịch vụ này rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một nhà thiết kế. Gói giá bắt đầu chỉ từ 15 đô la.

LogoAi

Với công nghệ AI của họ, LogoAi cho phép bạn tạo các logo đẹp và chuyên nghiệp, cũng như một sáng tạo thương hiệu khác. Bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống các logo bao nhiêu lần bạn muốn trong trường hợp cần phải có bất kỳ điều chỉnh nào trong tương lai.

Bất cứ logo nào bạn tạo, bạn có thể ngay lập tức biến chúng thành danh thiếp, áo phông, túi xách và các sản phẩm thương hiệu khác. Gói giá chỉ bắt đầu từ $ 29.

Thương hiệu

Như với bất kỳ dịch vụ nào khác trong danh sách này, Thương hiệu cũng cho phép bạn thiết kế logo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngoài ra, bạn cũng có thể duyệt qua danh mục của họ về Log Logos để bán ra và chọn một cái đã được thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là một chút tinh chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bắt đầu là miễn phí và dễ dàng. Bạn có thể nhập tên doanh nghiệp của bạn hoặc tìm kiếm từ khóa để tìm mẫu để sử dụng trong phạm vi thích hợp của bạn.

Thiết kếEvo

Một nhà sản xuất logo hoàn toàn miễn phí, Thiết kếEvo là dịch vụ đi đến nếu bạn không muốn chi tiêu gì cả. Bạn có thể chọn từ hơn 10.000 mẫu được tạo sẵn và biến chúng thành của riêng bạn bằng cách nhập tên của bạn. Bạn có thể điều chỉnh chúng theo mức độ màllll làm cho nó độc đáo 100% để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn có thể chọn từ một loạt các phông chữ và biểu tượng và xuất thiết kế đã hoàn thành ở định dạng SVG hoặc PDF. Rất tuyệt vời cho một dịch vụ miễn phí.

Canva

Canva là trang web yêu thích cá nhân của tôi để thiết kế các sáng tạo khác nhau, bao gồm cả logo. Hầu hết các đồ họa và các yếu tố có thể được sử dụng miễn phí trên trang web này, nhưng có một số yêu cầu bạn phải trả một số tiền nhỏ để sử dụng nó trên logo của bạn. Tôi chắc chắn với số lượng các yếu tố họ có; bạn đã thắng cảm thấy cần phải sử dụng một cái gì đó cao cấp. Họ có những thứ miễn phí tuyệt vời trông chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn từ một thư viện lớn các mẫu, phông chữ, biểu tượng và không có gì. Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi yếu tố đơn lẻ trong đó và cũng lưu chúng để tham khảo trong tương lai. Công cụ này siêu thân thiện với người dùng và nhiều khả năng hơn là không, bạn sẽ có logo chuyên nghiệp của mình được tạo trong lần thử đầu tiên.

Ngoài tất cả những điều đó, bạn có thể tái sử dụng logo của bạn thành danh thiếp, tờ rơi, biểu ngữ và các thiết kế khác.

Phần kết luận

Phía trên cao cấp, công cụ tạo logo sẽ giúp bạn có được logo doanh nghiệp của bạn được thiết kế trong vài phút. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chuyên gia để thiết kế cho bạn, thì bạn có thể thử những Nhà thiết kế logo tại Fiverr.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map