Tích hợp các chiến lược CX vào thiết kế lại trang web của bạn

Một trang web là một công cụ chính cho bất kỳ doanh nghiệp nào để thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của nó. Đây là trung tâm kỹ thuật số nơi người tiêu dùng tụ tập để tìm hiểu thêm về các công ty khác nhau và các dịch vụ của họ để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt.


Khi họ đến trang chủ của một trang web, 86% trong số họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, 52% quan tâm muốn biết về doanh nghiệp và 64% mong muốn tìm thông tin liên hệ. hơn thế nữa, 59% người tiêu dùng tham gia với các trang web được thiết kế tốt và hấp dẫn.

tích hợp-cx-Strateg-to-your-website-redesign-1

nguồn

Rốt cuộc, khách hàng của bạn muốn được cung cấp thông tin liên quan và tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch trên trang web của bạn để họ không chỉ mua hàng thành công từ bạn mà còn không bao giờ ngần ngại quay lại hoặc truyền bá về doanh nghiệp của bạn trong vòng kết nối của họ.

Do đó, nếu bạn hiện đang nghĩ đến việc thiết kế lại trang web của mình, hãy luôn nhớ: 73% người tiêu dùng xem xét trải nghiệm của khách hàng (CX) là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng. Việc thực hiện chiến lược CX mạnh mẽ khi thiết kế lại trang web giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút khách hàng.

Đó là nơi mà cá nhân hóa đi vào hình ảnh. Thật không may, nhiều dự án thiết kế lại chờ cho đến khi hoàn thành để thêm yếu tố đó vào trang web. Vì vậy, làm thế nào bạn nên đi về việc tích hợp một chiến lược CX vào thiết kế trang web của bạn? Kiểm tra những lời khuyên sau:

Hiểu cách mọi người truy cập vào trang web của bạn

Có một thời điểm rất khó để biết chính xác làm thế nào người tiêu dùng hạ cánh trên một trang web. Tuy nhiên, với những cải tiến trong thu thập và phân tích dữ liệu, việc xác định nguồn lưu lượng truy cập trang web đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn có thông tin liên quan về việc mua lại trang web, bạn có thể phân tích và sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả. Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu thông tin từ nhiều góc độ, chẳng hạn như thời gian, nguồn, trang và các phân khúc khác nhau là chìa khóa để hiểu cách khách hàng của bạn sử dụng trang web.

Do đó, hãy xác định nguồn lưu lượng truy cập trang web của bạn là điều quan trọng để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời; Nhưng, đoán xem? Nó chỉ là một phần của câu đố.

Có một số công cụ phân tích có sẵn để giúp đỡ. Chọn cái bạn thích.

 • Google Analytics (miễn phí)
 • Matomo (thương mại cho tùy chọn miễn phí dựa trên đám mây để tự lưu trữ)
 • Crazyegg

Nghiên cứu khách hàng của bạn là điều cần thiết

Bất kể bạn đang nâng cấp sản phẩm hiện có hay thiết kế lại trang web, bạn nên buộc nó trở lại hồ sơ của bạn. Và, bất kỳ thiết kế lại trang web nào mà không giữ người dùng ở trung tâm của nó sẽ có một thời gian khó khăn để thu hút và chuyển đổi chúng.

Ngày nay, có hàng tấn công cụ để phân tích tương tác và xây dựng personas người mua. Khách hàng của bạn muốn gì? Bằng cách phân tích dữ liệu và tạo hồ sơ người dùng, bạn sẽ có thể trả lời câu hỏi này kỹ lưỡng hơn nhiều.

Tìm hiểu về khách hàng mục tiêu của bạn và lý do tại sao họ mua sắm từ bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn thiết kế lại thành công. Các công cụ như sau trên đầu phân tích có thể giúp bạn làm điều đó.

 • Đám mây
 • Hotjar
 • Clarabridge
 • Biên độ

Áp dụng phương pháp cá nhân hóa

Người tiêu dùng ngày nay yêu thích trải nghiệm cá nhân.

Nó làm cho họ cảm thấy tốt khi tương tác với một thương hiệu, điều này làm tăng thêm cơ hội chuyển đổi của họ. Bằng cách thực hiện các chiến thuật cá nhân hóa trong quá trình thiết kế lại trang web của bạn, bạn có thể tạo trải nghiệm người dùng duy nhất cho mọi khách hàng của bạn.

Các nhóm tại Optimizely lấy ý tưởng cá nhân hóa và chạy theo nó như một chuyên gia bằng cách tạo ra 26 phiên bản trang web của họ để phục vụ tốt hơn cho mỗi khách hàng. Yup – 26 phiên bản! Đó là rất nhiều công việc khó khăn, nhưng một doanh nghiệp chỉ có thể xây dựng lòng trung thành thương hiệu, nuôi dưỡng và thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ nhanh hơn bằng cách áp dụng cá nhân hóa vào.

tích hợp-cx-Strateg-to-your-website-redesign-2

Bạn có thể sử dụng Optimizely để cung cấp một sản phẩm được cá nhân hóa cho người dùng của bạn hoặc có thể xem xét triển khai giải pháp nội bộ với sự trợ giúp của dịch vụ API vị trí địa lý.

Phát triển hồ sơ người dùng toàn diện

Để có được bức tranh hoàn chỉnh về một khách hàng tiềm năng và cách tiếp thị tốt nhất với họ, bạn cần có một ý tưởng hoàn hảo về mong muốn, thói quen và tương tác của họ khi ở trên trang web của bạn. Chỉ khi biết và sử dụng tất cả các yếu tố này, thiết kế lại của bạn mới có hiệu quả.

Để tối ưu hóa trang web của bạn để trang web hoạt động ở mức cao nhất, vui lòng xem xét chiến lược trải nghiệm khách hàng toàn diện, có thể bao gồm bảng câu hỏi cho khách hàng mục tiêu của bạn để điền vào. Một số câu hỏi có thể là:

 • Họ đã nghe về bạn như thế nào?
 • Điều gì đầu tiên thu hút họ đến trang web của bạn?
 • Họ thường dành bao lâu trên trang web của bạn?
 • Họ đã bao giờ mua nó với bạn? Nếu vậy, những gì buộc phải làm như vậy?
 • Họ đã bao giờ tương tác với trang web của bạn với mục đích mua hàng nhưng sau đó quyết định chống lại nó? Nếu vậy, điều gì đã dẫn họ đến quyết định này?
 • Trên thang điểm từ 1 đến 10, việc họ điều hướng trang web của bạn dễ dàng như thế nào?

HubSpot Tạo cho tôi là một công cụ tuyệt vời để nhận phản hồi của khách hàng và tạo hồ sơ người dùng. Có cái nhìn 360 độ về khách hàng mục tiêu của bạn sẽ cho phép điều chỉnh được thực hiện dễ dàng hơn và trải nghiệm được nâng cao. Do đó, rút ​​ra dữ liệu chi tiết.

Kiểm tra trang web của bạn; Cập nhật nó

Chỉ thông qua kiểm tra nghiêm ngặt, bạn mới có thể hiểu liệu những phát triển mà bạn đã thực hiện có ảnh hưởng hay không. Thiết kế lại không bao giờ thực sự hoàn thiện mà là một hành trình không ngừng phát triển dựa trên các khách hàng sử dụng trang web.

Hành trình của khách hàng chỉ sâu sắc như thử nghiệm đi vào phát triển nó. Do đó, hãy tiếp tục thử nghiệm và tiếp tục cập nhật theo sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng và thị trường. Bạn có thể không tìm thấy lỗi trong tính năng điều hướng người dùng của trang web, nhưng luôn có phạm vi để cải thiện khi nói đến CX.

Qua bạn

Người tiêu dùng donith luôn muốn mua một cái gì đó; thay vào đó, họ khao khát trải nghiệm khách hàng tuyệt vời phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ mà Lẩu được cung cấp. Vì lý do này, nó bắt buộc phải cung cấp một mức độ trải nghiệm của khách hàng không chỉ tạo ra mối quan hệ hiệu quả với khách hàng mà còn khiến họ hài lòng. Vì vậy, khi nào bạn thiết kế lại trang web của bạn?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map