7 Giải pháp tổng đài đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu bạn săn lùng hệ thống điện thoại doanh nghiệp, bạn có thể đã thấy tổng đài từ viết tắt khá nhiều. Tổng đài là viết tắt của Chi nhánh trao đổi tin. Không giống như mạng điện thoại công cộng, PBX cho phép các doanh nghiệp tự vận hành mạng điện thoại của mình.


Theo truyền thống, các hệ thống tổng đài chỉ có sẵn như là giải pháp tại chỗ. Điều này có nghĩa là tự quản lý nghiêm ngặt, chi phí bảo trì cao và mức độ phức tạp cao.

Và mặc dù vẫn có sẵn như là giải pháp tại chỗ, người dùng tổng đài hiện đại được khuyến khích lưu trữ hệ thống điện thoại của họ qua Đám mây.

Không chỉ bởi vì nó có giá cả phải chăng hơn nhiều, mà còn bởi vì nó dễ quản lý hơn và bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng độc đáo. Để minh họa, đây là một số tính năng:

 • Hosting ngoài trang web. Hệ thống điện thoại của bạn được vận hành và bảo trì bởi nhà cung cấp của bạn, điều đó có nghĩa là các trung tâm dữ liệu không hoạt động. Điều này làm giảm nhu cầu bảo trì phần cứng thường xuyên.
 • Điện thoại IP. Các hệ thống tổng đài dựa trên đám mây chạy hoàn toàn qua Ethernet. Điều này có nghĩa là toàn bộ công ty của bạn có thể sử dụng điện thoại VoIP và / hoặc điện thoại di động từ bất cứ nơi nào có kết nối Internet.
 • Quản lý đơn giản. Các giải pháp tổng đài dựa trên đám mây tích hợp tất cả các tính năng cần thiết trong bảng điều khiển trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể định tuyến, phân bổ quyền, quản lý cấu hình điện thoại, v.v. từ trình duyệt của bạn trực tiếp.
 • Uyển chuyển. Cho dù bạn có đang đi công tác hay ngoài văn phòng, Cloud PBX đảm bảo rằng khách hàng và nhóm của bạn có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.
 • Không có chi phí bổ sung. Các giải pháp thể hiện trong bài viết này chỉ được xây dựng trên một mô hình dựa trên kế hoạch. Bạn chỉ trả tiền cho các tính năng bạn cần, không hơn không kém.

Và cuối cùng, đi kỹ thuật số đảm bảo rằng bạn cũng có thể tích hợp nền tảng Cloud PBX mà bạn chọn với các công cụ quản lý quan hệ khách hàng yêu thích của mình. Thích của Lực lượng bán hàng, Zendesk, Chậm, Freshdesk, và nhiều người khác.

Tại một thời điểm, đi kỹ thuật số với hệ thống điện thoại doanh nghiệp của bạn là tất cả về hiệu quả chi phí. Ngày nay, bạn có thể hưởng lợi từ việc tăng năng suất, dễ dàng mở rộng và hàng trăm tích hợp với các công cụ mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng.

Vì vậy, hãy để Lôi xem xét kỹ hơn các lựa chọn bạn có cho một số giải pháp Cloud PBX tốt nhất trên thị trường.

Chỉ cần

Chỉ cần

JustCall là một hệ thống tổng đài dựa trên đám mây, cung cấp cho các chủ doanh nghiệp số điện thoại ở hơn 70 quốc gia. Các số điện thoại được tạo bởi JustCall xuất hiện dưới dạng số địa phương mỗi khi bạn liên hệ với khách hàng của mình, cung cấp mức độ minh bạch triệt để.

Một số địa phương loại bỏ sự cần thiết của khách hàng để lo lắng về tính hợp pháp của các cuộc gọi mà họ nhận được. Ngay sau khi đăng ký làm khách hàng của JustCall, bạn sẽ có tùy chọn tạo số điện thoại mới ở bất kỳ quốc gia nào bạn thích.

Trên hết, nó không chỉ là về một bộ số điện thoại được sắp xếp hợp lý. Danh sách các tính năng của JustCall sườn đạt đến rất xa khi đảm bảo rằng bạn và khách hàng của bạn luôn giữ liên lạc. Và đây, cách thức.

 • Chuyển hướng cuộc gọi. Ra ngoài nghỉ hè? Không thành vấn đề. JustCall có thể chuyển tiếp hoặc phân phối các cuộc gọi đến một số lựa chọn của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng.
 • Phân phối đội. Không có cuộc gọi nên không được trả lời. Các tính năng của nhóm JustCall sườn cho phép bạn chỉ định nhiều nhân viên cho một số.
 • Các cuộc hẹn. Sử dụng một trong các tiện ích trang web được cung cấp để thêm một hình thức cuộc hẹn vào trang web của bạn. Bằng cách này, khách hàng có thể lên lịch các cuộc hẹn tại một thời điểm thuận tiện cho họ.
 • Tích hợp. JustCall hỗ trợ hơn 30 tích hợp với các nền tảng CRM và Helpdesk yêu thích của bạn.
 • Giám sát. Kế hoạch đào tạo một loạt nhân viên trung tâm hỗ trợ cuộc gọi mới? Các tính năng giám sát được xây dựng cho phép bạn nhanh chóng xác định các lỗi tiềm ẩn mà học viên đang mắc phải và sửa đổi chúng khi đang di chuyển.

Công ty liên tục cập nhật nền tảng của mình với các tính năng và công cụ mới để giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống điện thoại của mình. Về giá cả, nó vừa công bằng vừa linh hoạt. Với gói hợp lý nhất bắt đầu chỉ với $ 25 mỗi tháng cho mỗi số.

Máy bay

AirCall

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp điện thoại kinh doanh có thể mở rộng khi doanh nghiệp của bạn phát triển? Không tìm đâu xa ngoài Aircall. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp đang muốn bắt đầu một trung tâm cuộc gọi của riêng họ và mở rộng nó cùng với sự phát triển kinh doanh.

Vì vậy, thật khó để sử dụng Aircall trong thực tế? Tin vui là mọi thứ từ đăng ký đến tạo số điện thoại đầu tiên của bạn đều được tự động hóa khá nhiều. Khi bạn thiết lập cấu trúc nhóm của mình, bạn có thể bắt đầu thêm số điện thoại từ hơn 50 quốc gia.

Mỗi số bạn tạo có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu quốc gia của bạn và ngoài ra, bạn có thể chỉ định một số cho một thành viên nhóm cụ thể. Ví dụ: một người làm việc trong khu vực nơi bạn đang chọn số được đặt.

Aircall cho doanh nghiệp tốt hơn

Nhưng đó không phải là tất cả. Để làm cho trung tâm cuộc gọi của bạn hoàn chỉnh nhất có thể, bạn sẽ cần hỗ trợ cho tích hợp của bên thứ ba. Rất có thể, bạn đã quản lý danh sách khách hàng của mình bằng phần mềm trợ giúp hoặc nếu không.

Và ngay cả trong bộ phận này, Aircall cực kỳ sắp tới với sự hỗ trợ mà họ cung cấp. Danh sách tích hợp hiện tại bao gồm hơn 100 công cụ và nền tảng mà chủ doanh nghiệp hiện đại sử dụng. Thích Zoho, Shopify, SnapCall, Pipedrive và nhiều người khác.

RingCentral

RingCentral

RingCentral là lựa chọn hệ thống điện thoại chính cho hơn 400.000 chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới. Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp đang phát triển – RingCentral cung cấp nhiều tính năng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Là một nền tảng VoIP dựa trên đám mây, RingCentral nổi bật với các tính năng cho các cuộc gọi thoại, nhắn tin di động, nhưng cũng có các tùy chọn hội nghị cho video và âm thanh.

Xem trước cuộc gọi của RingCentral

Một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất cho RingCentral là trải nghiệm Di động và Máy tính để bàn hợp nhất của họ. Điều này đảm bảo rằng nhân viên luôn có thể truy cập các cuộc gọi quan trọng (bị nhỡ hoặc không) dù họ đang di chuyển hay đang ở văn phòng.

Thông qua phân phối, bạn có thể phân bổ các nhóm khác nhau cho nhiều chi nhánh khác nhau trong doanh nghiệp của mình. Ví dụ. Khách hàng cần trợ giúp kỹ thuật hoặc tài chính.

Giá bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng cho gói Essentials, với Ultimate (bao gồm tất cả) bắt đầu từ $ 50 mỗi tháng. Hãy nhớ rằng, các chi phí đăng ký này không bao gồm các số điện thoại riêng lẻ bắt đầu từ khoảng 5 đô la cho một số quốc tế.

8 × 8

8/8

8 × 8 tập trung vào việc giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo ra một hệ thống điện thoại động trên toàn bộ cấu trúc doanh nghiệp. Thông qua công nghệ đẳng cấp thế giới – 8 × 8 có thể cung cấp dịch vụ tổng đài tốc độ cao mà không cần sử dụng kết nối internet.

Là một nền tảng tất cả trong một, 8 × 8 có thể cung cấp nhiều hơn là một hệ thống quản lý điện thoại truyền thống. Để minh họa, ở đây, một bản tóm tắt cho 3 sản phẩm cốt lõi mà 8 × 8 cung cấp cho khách hàng của mình:

 • Văn phòng ảo. Một dịch vụ điện thoại đám mây truyền thống sử dụng VoIP. Hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người cần một số điện thoại đáng tin cậy để tiếp cận khách hàng với.
 • Văn phòng ảo Pro. Phiên bản pro của cùng một gói bao gồm các tính năng bổ sung như fax, hội nghị và khả năng ghi âm cuộc gọi. Lý tưởng nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển và bạn đang tìm cách kết thúc việc kinh doanh trong một môi trường làm việc từ xa.
 • Trung tâm liên lạc ảo. Một trải nghiệm trung tâm liên lạc chính thức trên đám mây. Điều này bao gồm các công cụ để tạo báo cáo, phân tích dữ liệu theo thời gian và nhiều hơn nữa. Thích hợp cho các doanh nghiệp được thành lập đang giao dịch với hàng ngàn khách hàng hàng ngày.

Một trong những tính năng mà 8 × 8 nổi bật là Bảng điều khiển sử dụng lao động của họ. Bảng điều khiển này giúp bạn tập hợp tất cả các nhân viên của mình trong một hệ thống số ít. Nhân viên có thể trò chuyện với nhau, gán cuộc gọi hoặc quản lý tồn đọng tin nhắn thoại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn quyết định sử dụng 8 × 8 – một trong những chuyên gia về tổng đài của họ sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tham quan giới thiệu về sản phẩm kéo dài đến một giờ. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn quen thuộc với tất cả các tính năng cốt lõi của họ và cách các tính năng đó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

RingOver

RingOver

RingOver là một nền tảng viễn thông có trụ sở tại Pháp giúp bạn thiết lập trung tâm cuộc gọi kỹ thuật số của riêng bạn trong vòng chưa đầy 5 phút. Từ việc không có trung tâm cuộc gọi đến số điện thoại và cuộc gọi khách hàng đầu tiên của bạn. Tất cả là nhờ cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa triệt để để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Để hiểu rõ hơn về cách RingOver vượt trội so với các hệ thống tổng đài nội bộ truyền thống, hãy để Lướt qua các tính năng chính.

 • Tạo số điện thoại tại hơn 60 quốc gia, không giới hạn các cuộc gọi đi hoặc đến.
 • Sử dụng trung tâm cuộc gọi dựa trên đám mây của bạn để gửi văn bản, trò chuyện với khách hàng, gửi fax hoặc nhận tin nhắn thoại.
 • Hoạt động với Máy tính để bàn và Di động – chấp nhận các cuộc gọi của khách hàng của bạn từ bất kỳ vị trí nào có truy cập Internet.
 • Tổng đài động mà bạn có thể sử dụng để cấu trúc trải nghiệm điều hướng tương tác cho khách hàng của mình. Ví dụ. Nhấn 1 hoặc 2 để truy cập một bộ phận cụ thể.
 • Báo cáo chi tiết đầy đủ cho các cuộc gọi đến / đi, lịch sử nhân viên và hơn thế nữa.
 • Dễ dàng tích hợp với nền tảng Quản lý quan hệ khách hàng yêu thích của bạn.

Trên hết, không có gì bạn phải làm ngoài quy trình cài đặt RingOver. Bảng điều khiển bạn nhận được sau khi đăng ký là bao gồm tất cả. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu thêm số mới và thành viên nhóm ngay sau khi bạn đăng ký xong.

Tích hợp RingOver

Gói phổ biến nhất (Power) bắt đầu từ khoảng 60 đô la mỗi tháng. Điều này bao gồm các cuộc gọi không giới hạn đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn sẽ có một tùy chọn để tích hợp trung tâm cuộc gọi của bạn với hơn 15 nền tảng CRM phổ biến nhất trên thị trường.

Các đánh giá cá nhân cho thấy RingOver có đánh giá cao về hỗ trợ kỹ thuật. Nói cách khác, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng giải pháp Cloud PBX trước đây – dân gian tốt tại RingOver sẽ sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn bắt đầu nhanh nhất có thể.

Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những giải pháp tổng đài dựa trên đám mây lâu đời nhất và được cho là phổ biến nhất trên thị trường. Công ty tự hào có hơn 15 năm kinh nghiệm trong không gian hệ thống điện thoại kỹ thuật số. Và, đã sống sót qua nhiều thay đổi trong công nghệ VoIP nói chung mà chúng ta thấy trên web ngày hôm nay.

Viên ngọc quý đằng sau thành công của Nextiva, là công việc liên tục của nó trên NextOS nền tảng. NextOS gói gọn tất cả các khía cạnh của truyền thông liên quan đến môi trường kinh doanh. Cụ thể, Nextiva được dành riêng để tập hợp các liên lạc nhóm và khách hàng trong một bảng điều khiển duy nhất. Điều này, đến lượt nó, cung cấp trải nghiệm trung tâm cuộc gọi kỹ thuật số liền mạch.

Nextiva NextOS

Từ các tính năng cơ bản như cuộc gọi thoại, chuyển tiếp cuộc gọi và hàng đợi cuộc gọi, đến các công cụ phức tạp hơn như thông tin khách hàng và chi tiết doanh nghiệp.

Về lâu dài, Nextiva sẽ giúp bạn tích lũy đủ thông tin về khách hàng để bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ.

Đây là thực hiện với sự giúp đỡ của A.I. giúp Nextiva thu thập thông tin khách hàng quan trọng trong thời gian thực. Và vì nó là một cách tiếp cận khá độc đáo, nó sẽ phù hợp nhất với các doanh nghiệp cỡ vừa đang tìm cách phát triển theo cấp số nhân trong một khung thời gian dự kiến.

Đám mây

Đám mây

CloudTalk là một hệ thống điện thoại dựa trên đám mây hợp nhất với nền tảng trung tâm cuộc gọi tích hợp. Nó được xây dựng để làm việc với các công cụ kinh doanh hiện đại, cửa hàng trợ giúp và cửa hàng thương mại điện tử, giúp hợp lý hóa việc giao tiếp giữa khách hàng với doanh nghiệp. Gói hàng tháng phổ biến nhất bắt đầu từ $ 20 và có thể được nâng cấp tùy theo nhu cầu của bạn.

Không giống như các hệ thống tổng đài nội bộ tẻ nhạt – CloudTalk hoạt động hoàn toàn từ trình duyệt. Điều này đảm bảo rằng việc thiết lập trung tâm cuộc gọi của bạn chỉ mất một vài khoảnh khắc và bạn có thể bắt đầu nhận cuộc gọi vào ngày đầu tiên.

Phân tích CloudTalk

Bạn và nhân viên của bạn có tùy chọn ghi lại từng cuộc gọi riêng lẻ và ghi chú trong thời gian thực. Như vậy, bạn có quyền tự do đưa ra các quyết định dài hạn sẽ tác động đến doanh nghiệp của bạn theo hướng tích cực. Và nếu bạn bị thuyết phục, bạn luôn có thể dùng thử CloudTalk với thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày.

HubSpot là một trong những đối tác mà CloudTalk hợp tác chặt chẽ, vì vậy nếu bạn có cơ sở hạ tầng HubSpot hiện có – bạn có thể kết hợp cả hai nền tảng cho trải nghiệm tương tác khách hàng mượt mà hơn bao giờ hết.

Phần kết luận

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nắm lấy môi trường kỹ thuật số. Và, khi các hệ thống cũ trở nên đắt hơn để duy trì – nó chỉ có ý nghĩa để tìm kiếm các lựa chọn thay thế đáng tin cậy. Các hệ thống điện thoại dựa trên đám mây cung cấp sự linh hoạt để kết thúc kinh doanh từ bất cứ nơi nào bạn đang có.

Tốt nhất của tất cả, hầu hết xảy ra từ trong trình duyệt của bạn. Các cuộc gọi vẫn có thể được ghi lại, bạn có thể quản lý nhân viên và một số giải pháp trong danh sách này sẽ giúp họ cung cấp trải nghiệm giao tiếp khách hàng tốt nhất có thể.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map