10 công cụ hiệu đính để làm cho bài đăng trên blog của bạn có thể chia sẻ được

Bài viết có thể chia sẻ là quý giá cho bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội. Làm cho nội dung của bạn thậm chí có thể chia sẻ nhiều hơn sẽ dẫn đến một chiến dịch hiệu quả hơn.


Thông điệp của bạn sẽ lan truyền nhanh hơn, và bạn sẽ chi tiêu ít hơn. Nó có tất cả về tiếp cận đối tượng lớn hơn với tốc độ nhanh không có thêm chi phí!

Vì lý do này, một số chiến lược và kỹ thuật đã được phát triển. Ngày càng có nhiều blogger sử dụng chúng hàng ngày để tạo bài đăng trên blog của họ dễ chia sẻ hơn.

Các blogger thường thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo nội dung của họ có chất lượng cao. Chẳng hạn như lập kế hoạch, viết, hiệu đính, chỉnh sửa và xuất bản, và chúng có thể gây rắc rối khi tung hứng cùng một lúc.

Chất lượng nội dung của bạn hầu hết sẽ quyết định cách thức chia sẻ bài viết trên blog của bạn Chúng tôi.

Có nội dung chất lượng cao sẽ thu hút khán giả ưu tú; đó là một trong đó xác định cách thức và nơi bài viết của bạn sẽ được xuất bản và chia sẻ. Sử dụng nhiều công cụ nâng cao nội dung để cải thiện chất lượng nội dung của bạn.

Bằng cách sử dụng một dịch vụ hiệu đính trực tuyến chuyên nghiệp, bạn có thể giải phóng một chút thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe hơn trên đĩa của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có blog của mình mở rộng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như cháy rừng.

Sẽ khá thất vọng nếu bài viết của bạn vô nghĩa vì những lỗi nhỏ có thể tránh được hoàn toàn. Bài viết của bạn cần phải có dòng chảy và có ý nghĩa. Dịch vụ hiệu đính là để giúp bạn với điều đó.

1. Fiverr

Fiverr cho phép bạn có quyền truy cập vào một nhóm các độc giả và biên tập viên chuyên nghiệp quốc tế. Khi bạn tập trung vào bài viết của mình, bạn sẽ có các bài đăng khác được hiệu đính và chỉnh sửa.

Bạn sẽ có thể tập trung hơn vào tạo nội dung chất lượng vì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong tay khi giải phóng lịch trình của bạn.

Bạn sẽ có bài viết của mình được đánh bóng bởi những người đọc thử tài năng với một mức phí thân thiện với túi tuyệt vời. Có một hệ thống bảo mật tốt đảm bảo đầu tư của bạn được bảo vệ cho dù nó nhỏ đến đâu.

Điều này đã khiến Fiverr trở thành một người đáng tin cậy nhất trang web tự do trên mạng.

Đối với các blogger mới, hãy trân trọng trang web này và thuê ngoài ở đây thường xuyên nhất có thể. Ngay cả các blogger có kinh nghiệm cũng sẽ bị ấn tượng bởi họ có thể thêm bao nhiêu giá trị vào trang web của mình bằng cách sử dụng các dịch vụ từ Fiverr.

2. Ulysses

Ulysses là một công cụ tuyệt vời được thiết kế cho các blogger với tính năng nâng cao năng suất của họ khi đang di chuyển. Viết blog liên quan đến rất nhiều việc ra khỏi văn phòng để thu thập thông tin cho các bài đăng trên blog của bạn.

Một thách thức nảy sinh khi bạn có thể làm được việc viết bài trong lĩnh vực này. Bạn đã giành chiến thắng có thể nắm bắt một số chi tiết tốt hơn để đưa vào công việc của bạn.

Nhận viết trong lĩnh vực này với ứng dụng này, ghi lại tất cả các chi tiết trong khi chúng còn mới mẻ trong tâm trí bạn hoặc tốt hơn trước mặt bạn. Bằng cách này, nội dung của bạn sẽ được hấp dẫn hơn với khán giả, và câu chuyện của bạn sẽ sống động và biểu cảm hơn.

Các đa nền tảng khả năng của ứng dụng này đảm bảo rằng bạn không giới hạn loại thiết bị bạn có. Bạn cũng có thể xuất tác phẩm của mình sang một số định dạng như PDF hoặc xuất trực tiếp sang WordPress.

3. Đếm từ dễ dàng

Khi bạn đang viết, lưu ý về số lượng từ là quan trọng. Một nhà văn chuyên nghiệp sẽ nói với bạn rằng họ không thể viết mà không ghi chú số đếm từ.

Ngay cả khi bạn không chú ý đến những gì bạn viết trong bao lâu, bạn sẽ luôn bị giới hạn số lượng từ cho mỗi bài đăng trên blog.

Do đó, điều quan trọng là phải biết cách giữ cân bằng ở đây. Bạn sẽ có thể biết có bao nhiêu từ để sử dụng cho mỗi đoạn và mỗi dòng. Đếm từ dễ dàng sẽ chính xác thông báo cho bạn biết bạn đã gõ bao nhiêu từ.

Dán văn bản của bạn vào ứng dụng và nó sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn số từ của bạn và các thông số khác. Nó đã được một số blogger tin tưởng trong một thời gian dài vì vậy các blogger mới có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng.

4. Kiểm tra đạo văn

Trình kiểm tra đạo văn bằng các công cụ SEO nhỏ là một tập hợp các công cụ hiệu đính và chỉnh sửa rất tiện dụng với những gì họ làm và có thể cung cấp các dịch vụ cao cấp miễn phí.

Đáng chú ý là trình kiểm tra đạo văn rất hiệu quả trong việc kiểm tra chảo của bạn cho đạo văn trực tuyến. Điều này sẽ đảm bảo bạn tiếp tay vào công việc đích thực ngay cả khi bạn mượn thông tin từ các bài báo trực tuyến.

Tránh sự bối rối khi công việc của bạn bị từ chối do đạo văn. Nó khó khăn để loại bỏ một vết bẩn trên danh tiếng của bạn như là một blogger chuyên nghiệp gây ra bởi vi phạm bản quyền. Thoát khỏi điều này bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này để đảm bảo nội dung chất lượng chuyên nghiệp.

Bạn dán văn bản của mình vào đây và nó nhấn mạnh nơi công việc của bạn có vẻ giống với một số tài liệu trực tuyến. Bạn có thể chỉnh sửa công việc của bạn trực tuyến khi nó kiểm tra lại nó. Có nội dung gốc làm cho nó nhiều khả năng được chia sẻ trong số những độc giả ưu tú và những người sẽ muốn khán giả này?

5. Viết lại

Bạn có một số bài viết dài bạn muốn chia sẻ trên Twitter để nhanh chóng tìm hiểu mạng trực tuyến của bạn? Công cụ này sẽ có ích sau đó. Những gì nó làm là nó lấy đi gánh nặng của việc đăng bài đơn điệu có thể khá khó chịu.

Tất cả những gì bạn làm là cung cấp cho nó công việc của bạn, và nó sẽ chia nó thành các bit có kích thước giới hạn ký tự tối đa và đăng nó lần lượt mà không cần sự can thiệp của bạn. Twitter rất tốt để chia sẻ ý tưởng, nhưng nó không cho phép bạn chia sẻ các bài viết dài.

Bạn chỉ có 140 ký tự để đưa ra tuyên bố của mình.

Sử dụng Viết lại khi bạn có rất nhiều điều để nói trên Twitter. Tận dụng công cụ này để vàolịch trìnhĐánh dấu bài đăng của bạn để bạn có thể tập trung vào việc tạo thêm bài đăng – nỗ lực viết blog của bạn đã trở nên dễ dàng hơn!

6. Công cụ ngôn ngữ

Bài viết dễ chia sẻ nhất phải phù hợp với rất nhiều quy tắc ngữ pháp. Bạn có thể phải thuê người đọc thử chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu các quy tắc này. Công cụ này giải quyết thách thức này cho bạn bằng cách kiểm tra công việc của bạn hơn 20 ngôn ngữ.

Đối với những người không dạy viết tiếng Anh, đừng lo lắng, công việc của bạn sẽ được kiểm tra bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần dán công việc của bạn vào LanguageTool, và nó sẽ ngay lập tức kiểm tra công việc của bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi tức thì.

7. Biên tập viên Hemingway

Biên tập viên Hemingway là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn. Nó cho phép bạn xác định những thiếu sót của bạn trong việc gõ. Công việc của bạn được phân tích và sau đó các lỗi được tô sáng bằng các màu khác nhau và được hiển thị ở phía bên phải với các chi tiết thực nghiệm.

Thông qua phân tích chi tiết này, bạn có thể hiểu những gì và làm thế nào để điều chỉnh cho phù hợp. Các trình bày nhiều màu lỗi có ích trong việc làm nổi bật các loại lỗi khác nhau, cho phép bạn nhận ra loại lỗi nào làm bạn dễ mắc phải nhất.

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể biết chính xác nơi tập trung nỗ lực của mình – một tính năng mà các trình soạn thảo văn bản thông thường không thể cung cấp.

8. Quill

Khi bạn sử dụng lông nhím, bạn được đưa ra mẫu công việc của họ. Đây sẽ là mô hình thực hành của bạn cho hiệu đính của bạn. Sau khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được phân tích hiệu suất của mình.

Bạn đã đúng, sai ở đâu hoặc cần thêm trợ giúp sẽ được phân tích và hiển thị tự động cho bạn bởi trang web.

Các văn bản mẫu chỉ là các văn bản giả có thể được sử dụng nhiều lần khi hệ thống đặt lại chúng sau mỗi phiên. Bạn có thể tiếp tục làm điều này cho đến khi kỹ năng của bạn hoàn hảo và bạn có thể xử lý các nhiệm vụ theo cách của bạn.

9. Phần mềm gừng

Phần mềm gừng là một bộ sưu tập các công cụ rất hấp dẫn với mọi blogger. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt khi có tất cả các công cụ hiệu đính trong cùng một gói với trình soạn thảo văn bản của bạn để bạn có thể thực hiện các tác vụ mà bạn nghĩ là không thể bằng văn bản.

Trình soạn thảo văn bản ở đây sẽ tự động sửa các lỗi đánh máy của bạn trong khi bạn tiếp tục viết. Ngoài ra, nó có thể đọc to bài viết của bạn và cảnh báo bạn về các cụm từ được sử dụng thường xuyên nhất.

Điều này làm cho tác phẩm của bạn xuất hiện hiện tại và do đó, thú vị cho độc giả của bạn. Đây là một công cụ vô giá và nó sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả của bạn. Tạo một bài đăng hấp dẫn với công cụ này và bạn sẽ thu hút trí tưởng tượng của bạn.

10. 1 Kiểm tra

Bạn có muốn sự sang trọng của việc kiểm tra văn bản của bạn ở bất cứ đâu mà không phải chuyển nó từ ứng dụng này sang ứng dụng khác? 1 Kiểm tra có khả năng kiểm tra những gì bạn đang gõ bất kể nó ở đâu – trình soạn thảo văn bản hoặc trình duyệt trực tuyến.

Có khả năng kiểm tra công việc của bạn trên bất kỳ nền tảng nào cũng giống như có khả năng di động. Bạn sẽ trải nghiệm sự ồn ào tối thiểu với việc kiểm tra bài viết của bạn và giá trị của chúng sẽ tăng lên. Nâng cao chất lượng nội dung của bạn, ngay cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn, với sự trợ giúp của các công cụ tức thời, toàn diện có thể cải thiện đáng kể mức độ chia sẻ của bài đăng của bạn.

Phần kết luận

Những công cụ này là một cách hiệu quả để nâng cao chất lượng bài viết của bạn. Đây không phải là một danh sách toàn diện vì có nhiều công cụ khác có thể làm việc cho bạn. Mặc dù không phải tất cả các công cụ đều được đảm bảo để hoạt động, nhưng điều quan trọng là cách bạn sử dụng chúng.

Không có ứng dụng thần ngoài kia có thể thực hiện tất cả các chức năng. Cách hiệu quả nhất để tận dụng tối đa các công cụ này là sử dụng kết hợp chúng. Một ứng dụng sẽ giảm thiểu nhược điểm của ứng dụng khác trong khi các ứng dụng khác sẽ cộng vào các điểm cao khác của nhau.

Có bất kỳ công cụ đã làm việc cho bạn rất nhiều không được liệt kê ở đây? Có ai trong số những người được liệt kê ở đây làm bạn thất vọng hoặc không thực hiện theo yêu cầu? Đóng góp cho chủ đề này và chia sẻ ý kiến ​​của bạn về cách người ta có thể làm cho họ bài đăng trên blog dễ chia sẻ hơn.

Được viết bởi Lory

Lori Wade là một nhà văn nội dung tự do cho Nhà văn phát triển mạnh người quan tâm đến một loạt các lĩnh vực từ giáo dục và tiếp thị trực tuyến đến tinh thần kinh doanh. Cô ấy cũng là một gia sư nhiệt tình phấn đấu để đưa giáo dục lên một cấp độ khác như tất cả chúng ta làm. Nếu bạn thích viết lách, bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter hoặc là Google+ hoặc tìm cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội khác. Đọc và tiếp nhận những hiểu biết hữu ích của Lori!

THẺ

  • SEO

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map