Vụ dịch COVID-19 đã phá vỡ toàn thế giới, bao gồm hàng triệu doanh nghiệp.


Nhiều doanh nghiệp đã đảo lộn và đang đấu tranh để đối phó với những gì mà xảy ra trên toàn cầu. Ngoài ra, đối với người bình thường, việc kiểm dịch và ở nhà có thể gây ra một chút khó khăn vì hầu hết chúng ta thường làm điều này lâu dài.

Trong những khoảng thời gian cố gắng này, nó chỉ khôn ngoan và nên sử dụng thời gian ở trong nhà để làm điều gì đó mà chúng tôi sẽ làm khác. Rất may, rất nhiều công ty và nhà tiếp thị đang cho mượn tay của họ và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho tất cả chúng ta.

Họ cung cấp các công cụ, dịch vụ, khóa học trả phí và các tài nguyên khác miễn phí. Đây là một loạt những thứ tốt nhất mà tôi đã tìm thấy.

Đám mây

Một giải pháp tuyệt vời và phổ biến nhất để bảo vệ và tăng tốc trang web của bạn, Đám mây đang cung cấp cho bạn các tính năng cấp doanh nghiệp miễn phí.

Ngoài ra, bạn có được một buổi lên tàu 30 phút với một trong những chuyên gia của họ. Chỉ cần điền vào mẫu của họ và bắt đầu.

Ấn độ

Thế giới đang vật lộn với đại dịch COVID-19 và nhiều nơi trên thế giới đang bị khóa. Indusface tin rằng mặc dù mọi người đều chuyển đến làm việc tại nhà nhưng không có thay đổi nào đối với rủi ro của các trang web và ứng dụng của bạn. Trên thực tế, các giao dịch trực tuyến sẽ tăng lên và đôi khi cần phải cẩn thận hơn và thực hiện các bước chủ động để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn. Indusface đã có dịch vụ miễn phí mãi mãi để cung cấp đánh giá bảo mật cho trang web của bạn và bạn có thể lên tàu trong vòng vài phút.

Ngoài ra, Indusface này còn cung cấp thêm một tháng sử dụng dịch vụ phải trả tiền trong thời gian này.

Các sản phẩm được cung cấp theo chương trình Indusface COVID là:

Indusface WAS – Nâng cao

 • Ấn độ Quét ứng dụng web cho phép các tổ chức phát hiện lỗ hổng ứng dụng web, phần mềm độc hại và lỗ hổng logic thông qua chức năng quét thông minh và toàn diện hàng ngày hoặc theo yêu cầu.
 • Được quản lý bởi các chuyên gia bảo mật được chứng nhận, nó giúp các tổ chức xác định và khai quật tác động kinh doanh của các lỗ hổng logic bằng các minh chứng chi tiết thông qua bằng chứng về khái niệm.
 • Cho phép các tổ chức chủ động hiểu được tư thế rủi ro của họ và sự sẵn sàng của ứng dụng của họ để công khai.

Ứng dụng Indusface – Nâng cao

 • Ứng dụng cung cấp bảo mật trang web liên tục và mạnh mẽ với
 • Quét ứng dụng Web thông minh
 • Tường lửa ứng dụng web được quản lý và toàn diện (WAF)
 • Mạng phân phối nội dung (CDN) giảm thiểu quyền truy cập vào máy chủ gốc thông qua bộ nhớ đệm và đảm bảo phân phối nội dung nhanh, an toàn và đáng tin cậy
 • Bảo vệ DDoS nhiều lớp và vòng quanh đồng hồ.

Google Hangouts

Nếu bạn là một khách hàng hiện tại cho G-Suite và / hoặc G-Suite Enterprise cho Giáo dục, thì bạn có thể đủ điều kiện để lấy nâng cao của họ Hangouts Đáp ứng khả năng hội nghị truyền hình. Ưu đãi này có hiệu lực cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2020. Vì vậy, nếu bạn là sinh viên hoặc doanh nghiệp tham gia hội nghị truyền hình, bạn chắc chắn nên kiểm tra điều này.

Thu phóng

Hội nghị truyền hình có thể thực sự cần thiết cho các trường học, đó là lý do tại sao Thu phóng đang dỡ bỏ giới hạn thời gian 40 phút trên các tài khoản cơ bản miễn phí. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự gián đoạn giữa các giao tiếp với sinh viên. Bạn chỉ có thể nhận ưu đãi này nếu bạn là một trường học.

1 mật khẩu

Một trong những trình quản lý mật khẩu an toàn nhất hiện có, 1 mật khẩu trong một nỗ lực để giảm bớt tình trạng cho mọi người, đã loại bỏ thời gian dùng thử 30 ngày của họ và thay vào đó giới thiệu gói miễn phí sáu tháng.

Nếu bạn luôn muốn sử dụng trình quản lý mật khẩu để lưu trữ tất cả mật khẩu của mình thì đây là lúc.

HubSpot

HubSpot đang làm rất nhiều thứ để cho vay hỗ trợ của họ trong cuộc khủng hoảng này, bao gồm:

 • Giảm giá cho Bộ tăng trưởng Starter của họ từ $ 112,50 USD / tháng xuống $ 50 USD / tháng
 • Tăng giới hạn gửi email và gọi phút
 • Cung cấp các chức năng trả phí miễn phí, như Cuộc họp, Báo giá, Dấu hiệu điện tử & Video 1-1
 • Cung cấp các khoản tạm ứng hoa hồng cho các đối tác giải pháp

Và một loạt các dịch vụ tuyệt vời khác.

Phòng thí nghiệm tiếp thị kỹ thuật số

Có lẽ là nguồn tốt nhất cho lời khuyên tiếp thị, Nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ cung cấp thành viên trả phí của mình được gọi là DM Lab cho đến cuối tháng ba. Cộng đồng thành viên này có hơn 10.000 nhà tiếp thị và người sáng lập, tất cả cùng nhau nghiền nát những mục tiêu tiếp thị đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa trò chơi tiếp thị của mình lên một tầm cao mới, đừng quên lấy trò chơi này.

Thu nhập thụ động thông minh

Pat Flynn từ Thu nhập thụ động thông minh đang cung cấp một thư viện lớn các tài nguyên kinh doanh trực tuyến, bao gồm một loạt các podcast, hướng dẫn và các khóa học của anh ấy. Các khóa học bao gồm:

 • Bắt đầu từ Scratch: Tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh chiến thắng và hạ cánh khách hàng đầu tiên của bạn
 • Xây dựng thương hiệu của riêng bạn: Thử thách 5 ngày để xây dựng thương hiệu và trang web của bạn
 • Thử thách email 0-100: Đi từ 0-100 người đăng ký email trong 3 ngày

Pat Flynn được biết đến với việc giết chết trực tuyến, đặc biệt là thông qua tiếp thị qua email và liên kết. Vì vậy, bạn chắc chắn cần phải tìm hiểu bí mật của anh ấy.

Anh

Bạn có muốn học vẽ, minh họa, chỉnh sửa và các công cụ sáng tạo khác không? Sau đó, ở đây, một số tin tốt. Anh đang cung cấp TẤT CẢ các lớp học của họ miễn phí khi bạn sử dụng mã “TỰ CHĂM SÓC” trong quá trình thanh toán Họ có những cái rất hay ngoài kia mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Thứ hai

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận, thì bạn có thể sử dụng Thứ hai nền tảng hoàn chỉnh miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thiết lập mọi thứ và chạy. Chỉ cần tiếp cận với họ và lấy thành viên của bạn.

Máy bay

Tuyệt vời để giữ cho công việc của bạn được tổ chức, Máy bay đang thực hiện các kế hoạch chuyên nghiệp của họ miễn phí mà hoàn toàn không giới hạn thời gian. Bạn có thể nhận ưu đãi này nếu bạn là một sinh viên hoặc một nhóm nhân đạo phi chính trị làm việc trên các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

.@airtable đã hoàn toàn vô giá để tổ chức những nỗ lực của chúng tôi để có được #M taskNow vào tay của tất cả những người cần chúng. @masksnoworg đã tăng gấp ba cơ sở tình nguyện của chúng tôi trong vài ngày qua và chúng tôi không thể làm điều đó mà không cần các công cụ mà chúng tôi đã có thể triển khai. Cảm ơn bạn!

– Joe Cooter (@jcooter) 29 tháng 3 năm 2020

Không chỉ vậy, họ còn khai trương chương trình đào tạo trực tiếp chỉ dành cho doanh nghiệp của họ.

Appian

Appian giúp bạn quản lý liền mạch sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. Để đối phó với dịch bệnh, họ đã đưa ra giải pháp miễn phí cho mọi người, kể cả các tổ chức có hơn 1.000 nhân viên.

Trong thời gian này, một giải pháp như thế này sẽ trở nên hữu ích hơn cho bất kỳ công ty nào.

Lịch

Một phần mềm lập kế hoạch mạnh mẽ và đầy đủ tính năng, Lịch hiện đang cung cấp tích hợp Zoom và GoToMeeting miễn phí để giúp mọi người kết nối thậm chí từ xa. Nếu bạn là người dùng Calendly và muốn tích hợp này, thì bạn nên sử dụng nó ngay bây giờ.

Nơi làm việc

Nơi làm việc là một giải pháp tuyệt vời của Facebook giúp bạn cộng tác với các nhóm và cải thiện quy trình làm việc một cách ồ ạt. Thông thường, các gói giá của Workplace, bắt đầu từ $ 4 / tháng / người dùng, nhưng hiện tại, họ đã cung cấp gói dịch vụ tiên tiến miễn phí cho các dịch vụ khẩn cấp và các tổ chức chính phủ trong 12 tháng.

Freshworks

Trong sáu tháng tới, Freshworks đang cung cấp các công cụ thu hút khách hàng của mình, Freshchat và Freshcaller, miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ với ít hơn 50 nhân viên. Công cụ này sẽ cho phép bạn dễ dàng làm việc tại nhà với nhân viên của mình và tiếp tục công việc bình thường của bạn.

Hootsuite

Một trong những công cụ phổ biến nhất để tiếp thị truyền thông xã hội, Hootsuite, đang cung cấp miễn phí kế hoạch chuyên nghiệp của họ cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2020. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một thư viện video đào tạo video khổng lồ để tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Tôi khuyên dùng Hootsuite nếu bạn cần quản lý phương tiện truyền thông xã hội ngoại trừ bạn không muốn sử dụng từng ứng dụng một. Hootsuite cho phép bạn sử dụng mỗi ứng dụng với một. Rực rỡ, thực sự. pic.twitter.com/saxEQ0X7tI

– Jupiter8Ronin (@bond_next) Ngày 30 tháng 3 năm 2020

Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức hoặc nếu bạn không muốn nhập chi tiết thẻ tín dụng, thì bạn có thể hoàn thành một ứng dụng riêng trên trang của họ, có thể được tìm thấy khi bạn cuộn xuống một chút.

Mailchimp

Bạn có thể có được một tài khoản tiêu chuẩn miễn phí trên Mailchimp nếu bạn là một nhóm đủ điều kiện gửi thông tin y tế công cộng quan trọng về COVID-19 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020. Tiếp thị qua email thực sự cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn và đây có thể là cơ hội đúng đắn để tận dụng lợi thế của nó.

Học viện Moz

Với hơn 15 khóa học SEO, Học viện Moz đang làm cho tất cả của nó có sẵn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập hoặc đăng ký miễn phí và sử dụng mã Nữ hoàng wegotthis trong quá trình thanh toán để đổi phiếu mua hàng SEO vẫn còn rất lớn trong tiếp thị, và nếu bạn đấu tranh với nó, bạn nên nắm lấy cái này.

Học viện Ahref

Học viện Ahref khóa học gọi là Blog cho doanh nghiệp có sẵn miễn phí trong một thời gian giới hạn. Khóa học này cho bạn thấy làm thế nào để tăng số lượng khách truy cập hàng tháng trên blog của bạn 100K và biến họ thành khách hàng trả tiền. Nó đã kéo dài hơn 4 giờ và được khen ngợi bởi những người như Brian Dean và Kyle Byers.

Mật mã

Nếu bạn là học sinh, bạn có thể lấy Codecademy Tư cách thành viên chuyên nghiệp và truy cập rất nhiều khóa học về các chủ đề như Phát triển Web, Phát triển Di động và Khoa học Dữ liệu. Điều tuyệt vời là, bạn có quyền truy cập vào chúng trong phần còn lại của năm học.

Thử thách kịch bản 14 ngày

Nếu bạn thường xuyên tung ra các video hoặc đã có kế hoạch, nhưng phải vật lộn với kịch bản, thì khóa học này được gọi là Thử thách kịch bản 14 ngày là tất cả những gì bạn cần. Chi phí bình thường của khóa học này là $ 197, nhưng bây giờ bạn có thể nhận được nó miễn phí. Không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng. Chỉ cần đồng ý với khoảng cách xã hội, và bạn rất tốt để tham gia.

Kỹ thuật viên

Bạn có thể lấy TechSmith từ công cụ ghi lại màn hình có tên Snagit và cũng là công cụ phản hồi cộng tác của họ có tên là Video Review miễn phí cho đến tháng 6 năm 2020. Mặc dù việc sử dụng miễn phí won sẽ là vĩnh viễn, trong những tháng này, bạn có thể quyết định tốt hơn nếu hai công cụ này tốt cho bạn hay không.

Tài trợ Facebook

Được biết đến vì luôn luôn bước lên trong thời kỳ khủng hoảng, Facebook đang cung cấp 100 triệu đô la tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30.000 doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện ở hơn 30 quốc gia mà họ hoạt động. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng nó để duy trì công việc của mình mạnh mẽ, trả tiền thuê nhà, trang trải chi phí cần thiết, và thậm chí tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể đăng ký trên trang của họ và được thông báo khi điều này trở nên khả dụng.

Zoho từ xa

Miễn phí đến ngày 1 tháng 7 năm 2020; bạn có thể dùng Zoho từ xa để giữ cho doanh nghiệp của bạn đi trong tình huống này. Bộ tất cả trong một này có các ứng dụng web và thiết bị di động màllll sẽ giúp bạn cộng tác, giao tiếp và hoàn thành công việc một cách liền mạch.

CXL

Nếu bạn mất việc hoặc sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự bùng phát này, thì bạn có thể đủ điều kiện để lấy CXL Tăng trưởng tiếp thị Minidegree miễn phí trong 12 tuần. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một kỹ năng theo yêu cầu và ghi một công việc từ xa mới.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ và sau đó bạn có thể tiếp tục đăng ký các khóa học khác của họ nếu bạn muốn.

Phần kết luận

Với việc khóa toàn cầu, nó rất dễ trì hoãn và bị mang đi ở nhà. Để tránh điều đó và hy vọng đạt được nhiều hơn bao giờ hết, tôi khuyên bạn nên lấy các tài nguyên ở trên phù hợp với bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me