39 chương trình liên kết tốt nhất để tham gia cho các blogger công nghệ

Tăng doanh thu kiếm tiền từ trang web của bạn bằng cách tham gia các mạng liên kết thanh toán tốt nhất.


Có nhiều tùy chọn khác ngoài việc phụ thuộc vào Google Adsense hoặc các nền tảng quảng cáo khác.

Quảng cáo trả tiền cho bạn tốt nếu bạn đang có lưu lượng truy cập lớn, nhưng có vài nghìn lượt xem trang hàng tháng có thể làm bạn thất vọng.

Có một số nhược điểm của việc hiển thị quảng cáo quá.

 • Làm chậm trang web của bạn
 • Không kiểm soát những gì quảng cáo được hiển thị
 • Không có thu nhập đảm bảo

Vậy bạn thế nào làm nhiều hơn như một blogger?

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là tiếp thị liên kết. Có hàng trăm chương trình liên kết bạn có thể tham gia vào lĩnh vực công nghệ. Nó là một cái gì đó hoạt động cho người mới bắt đầu cũng như các blogger có kinh nghiệm ngoài kia. Tôi tin rằng nó hoạt động vì một vài lý do tốt, bao gồm:

 • Bạn không cần phải tự tạo ra sản phẩm.
 • Bạn không cần phải chăm sóc khả năng giao hàng
 • Bạn không cần phải chăm sóc hỗ trợ sau bán hàng

Tất cả những gì bạn làm là quảng bá sản phẩm và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi bán hàng bạn tham khảo. Tuy nhiên, để bắt đầu kiếm tiền như một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải chắc chắn rằng bạn chỉ tham gia vào các chương trình và mạng phù hợp.

Và nếu bạn đã săn lùng các chương trình liên kết tốt, thì bài viết này có lẽ là tất cả những gì bạn cần. Tôi đã liệt kê các chương trình liên kết cho các blogger hợp pháp và thanh toán tốt.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy để từ từ nhảy vào.

Chia sẻ

Chia sẻ là một mạng lưới liên kết khá lớn chấp nhận ngay cả các blogger mới, miễn là bạn có nội dung phù hợp và chất lượng. Họ đã có mặt từ năm 2000.

Chia sẻ

Họ có hơn 40 danh mục, vì vậy hãy chọn những gì phù hợp với bạn.

 • Máy vi tính & điện
 • web hosting
 • Sự nghiệp và công việc
 • Tiếp thị
 • Dịch vụ liên quan đến SEO & các sản phẩm
 • Dịch vụ web và công cụ quản trị trang web

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn tìm kiếm và tham gia các thương nhân tương ứng. Thông thường, thương nhân phê duyệt ứng dụng của bạn trong vòng một vài ngày. Sau khi phê duyệt, bạn sẽ có các tài liệu tiếp thị cần thiết để quảng bá trên blog của mình.

Một số chương trình phổ biến bạn có thể xem xét.

 • StudioPress – nếu bạn đang bao quát các chủ đề liên quan đến WordPress
 • WP Engine – nếu bạn đang bao gồm lưu trữ WordPress
 • RocketTheme – cho các chủ đề liên quan đến Joomla
 • Surf EAS – VPN bao gồm các blog
 • FreshBooks – nếu bao gồm các dịch vụ khởi nghiệp, kế toán, tài chính

Họ cũng có một loạt các chương trình liên kết thời trang mà bạn nên kiểm tra nếu bạn có trong lĩnh vực đó. Họ thanh toán qua séc hoặc ký gửi trực tiếp.

Sự va chạm

Không cũ nhưng một mạng lưới liên kết tuyệt vời khác lưu trữ rất nhiều sản phẩm.

Sự va chạm có hơn 500 thương nhân tham gia. Bạn nhận được một báo cáo phân tích chi tiết về các chiến dịch.

 • Nhấp chuột hàng ngày
 • Hiệu suất theo ngày / tháng / loại giới thiệu / tên miền giới thiệu
 • Chiến dịch hàng đầu

Một số chương trình có liên quan để tham gia cho một blogger công nghệ.

 • Khởi nghiệp, Thương mại điện tử – AppSumo, BigC Commerce, Bigstock
 • Máy tính, Bảo mật, Internet – VPN Hotspot Shield, Hostgator, MaxCDN, Namecheap, SUCURI, SecureMAC
 • Học tập – Skillshare, Treehouse
 • Thiết kế – 99 mẫu thiết kế, các yếu tố Envato

Khoản thanh toán là hàng tháng và có nhiều cách để rút tiền từ thu nhập của bạn, bao gồm PayPal và Chuyển khoản.

Cộng sự Amazon

Toàn bộ các cửa hàng trên thế giới từ Amazon và để có thể quảng bá sản phẩm của họ là một thành tựu.

Cộng sự Amazon có quy trình đủ điều kiện ban đầu yêu cầu bạn thực hiện ít nhất 3 lần bán hàng trước khi bạn có thể được chấp thuận.

Cj

Được biết đến trước đây như Ủy ban Junction là một trong những phổ biến trong số các blogger. Bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn thương nhân để tham gia.

Một số tính năng là:

 • Máy phát điện liên kết sâu
 • Phân tích giao dịch thời gian thực
 • Dễ dàng tìm thấy các thương gia, nhận liên kết, biểu ngữ

Bạn có thể tham gia 1&1 lưu trữ, Ngữ pháp, Vân vân.

Không phải là giao diện người dùng tốt nhất nhưng vẫn là một mạng lưới liên kết tuyệt vời để trở thành một phần của. Được chấp thuận trên mạng Liên kết CJ là dễ dàng nhưng được phê duyệt cho các chương trình trong đó là một chút nhiệm vụ. Hầu hết các chương trình trong đó có yêu cầu thực sự nghiêm ngặt và có thể không chấp thuận bạn cho đến khi bạn đáp ứng yêu cầu, ví dụ: vị trí khán giả.

Rakuten

Cung cấp hướng dẫn?

Một trong những cách tuyệt vời để quảng bá các khóa học trực tuyến từ Udemy, Coursera bằng cách tham gia Rakuten Mạng lưới liên kết.

Được bình chọn là mạng liên kết số 1 trong 8 năm liên tiếp, Rakuten thật tuyệt vời khi nói đến loạt sản phẩm. Có rất nhiều loại khác nhau..

Awin

Với các thương hiệu như Etsy, Under Armor và HP, Awin là tuyệt vời về phạm vi sản phẩm và hoa hồng cho mỗi lần bán.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là họ tính phí 5 đô la trong khi đăng ký dưới dạng phí sàng lọc có thể không giảm với mọi người. Hãy nhớ rằng $ 5 được hoàn lại cho bạn sau khi bạn được chấp thuận.

Clickbank

Chủ yếu được biết đến với các sản phẩm kỹ thuật số của nó, Clickbank chứa một số khóa học và sách điện tử thực sự chi tiết từ các nhà tiếp thị chất lượng trên các ngóc ngách khác nhau.

Tiếp thị qua Internet, sức khỏe, thể dục, kinh doanh, đầu tư, giảm cân, trò chơi, sản phẩm xanh, thể thao, du lịch và nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn quảng bá.

MaxBounty

MaxBounty hoạt động trên mô hình CPA trả tiền cho bạn cho mọi hành động như đăng ký hoặc gửi email. Họ có một loạt các đề nghị trên các hốc khác nhau.

Miền & Lưu trữ

Viết về WordPress, viết blog các công cụ kỹ thuật? Thúc đẩy nền tảng lưu trữ và các sản phẩm liên quan đến tên miền sẽ là một ý tưởng tốt.

SiteGround

Một trong những sở thích của tôi, Trang web được WordPress.org chính thức giới thiệu cho lưu trữ blog và họ rất đáng tin cậy cho độc giả của bạn.

Siteground được biết đến với hiệu suất lưu trữ được chia sẻ vì vậy nó sẽ dễ dàng quảng bá đến khán giả của bạn.

Bluehost

Bluehost chắc chắn là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới.

Hầu như tất cả các blogger đang đối phó với lĩnh vực công nghệ đều đề cập đến kế hoạch lưu trữ Bluehost. Họ cung cấp một khoản hoa hồng cố định là 65 đô la cho mỗi khách hàng mua giấy giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bán được nhiều hàng hơn, họ thậm chí có thể tăng tiền thưởng của bạn.

Bluehost cung cấp các tài nguyên quảng cáo như biểu ngữ và quảng cáo. Bạn cũng có được một báo cáo chi tiết và phân tích doanh số của bạn. Nó có một đội ngũ quản lý liên kết chuyên dụng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Kinsta

Với cookie theo dõi 60 ngày và hoa hồng định kỳ 10% trọn đời, Kinsta là một chương trình liên kết lưu trữ được quản lý WP cao cấp tuyệt vời để xem xét đăng ký.

Bạn có thể nhận được $ 500 khi ai đó đăng ký gói doanh nghiệp bằng URL theo dõi liên kết của bạn.

Công cụ WP

Một chương trình liên kết tuyệt vời cho phép bạn tạo các kênh tùy chỉnh để chuyển đổi tốt hơn. Công cụ WP là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy được sử dụng bởi rất nhiều blogger.

Bạn có biết bạn có thể kiếm được tới 7500 đô la cho mỗi lượt giới thiệu không? Không có lý do để không quảng bá điều này khi bạn đang chạy một trang blog hoặc trang hướng dẫn liên quan đến WordPress.

Thông qua WP Engine, bạn cũng có thể quảng bá StudioPress cung cấp các chủ đề chất lượng + khung Genesis.

Namecheap

Tương tự như GoDaddy, Namecheap cũng có tên miền cùng với dịch vụ lưu trữ. Chỉ mất vài phút để thiết lập mọi thứ và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng đủ điều kiện.

Bạn có thể quảng bá chứng chỉ CDN, SSL / TLS, VPN, dịch vụ lưu trữ và tên miền của họ.

Internet / Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn giáo dục và chia sẻ thông tin về tiếp thị, SEO thì các sản phẩm sau đây sẽ là một ý tưởng tốt để quảng bá.

Đuôi dài Pro

Một công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi siêu hữu ích được nhiều nhà tiếp thị sử dụng. Đuôi dài Pro là một sản phẩm tuyệt vời, vì vậy, thật khó để bắt đầu kiếm tiền hoa hồng từ việc quảng bá này.

Samcart

Với mức tăng 40% và hoa hồng định kỳ, Samcart sẽ là một chương trình tốt cho blog của bạn. Chỉ để bạn biết, họ làm cho việc bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến trở nên dễ dàng.

NinjaOutreach

Một công cụ tiếp thị có ảnh hưởng siêu tiện dụng, NinjaOutreach trả tiền hoa hồng định kỳ hàng tháng cho mỗi lần bán hàng được đề cập đến.

ConvertKit

Có lẽ là một trong những phần mềm tiếp thị email tốt nhất hiện có, ConvertKit phải có trong danh sách của bạn để quảng bá.

Họ có một số tính năng tuyệt vời mà khách hàng của bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.

SEMRush

Một bộ tiếp thị tất cả trong một trả hoa hồng trọn đời cho khách hàng giới thiệu. SEMRush là một yêu thích của các nhà tiếp thị quá. SEMRush thực hiện phân tích SEO hoàn chỉnh trang web của bạn và được rất nhiều blogger chuyên nghiệp tin tưởng.

BeRush là chương trình liên kết của SEMRush, cung cấp quyền truy cập vào các tài liệu quảng cáo, số liệu thống kê đầy đủ và thuận tiện và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp nội dung quảng cáo (biểu ngữ. Liên kết, vật dụng & ưu đãi đặc biệt) bằng 9 ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Nga.

Đối với mỗi người dùng mới, bạn nhận được hoa hồng định kỳ 40%, bạn có thể rút hai lần một tháng nếu vượt quá ngưỡng tối thiểu.

Gián điệp

Gián điệp là một công cụ gián điệp đối thủ cạnh tranh siêu hữu ích có thể thực sự có lợi cho khán giả của bạn. Họ trả hai lần một tháng cho các chi nhánh của họ và hoa hồng quá định kỳ.

SpyFu có nhiều công cụ tiếp thị kỹ thuật số như sau.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu từ khóa
 • So sánh tên miền
 • Xếp hạng theo dõi
 • Nghiên cứu PPC
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Đối thủ cạnh tranh của AdWords
 • Kiểm tra backlink

nhiều hơn nữa

WordPress

Viết về viết blog?

Tôi chắc chắn rằng bạn có các bài đăng trên blog liên quan đến WordPress và những gì có thể tốt hơn là chứng thực các sản phẩm liên quan đến WP để kiếm tiền đẹp trai?

OptinMonster

Một plugin bật lên WordPress làm tăng đáng kể chuyển đổi chọn tham gia.

OptinMonster trả 20% cho mỗi lần bán hàng và bạn có thể quảng bá liên kết liên kết trên các kênh khác nhau bao gồm blog và các trang truyền thông xã hội.

Chủ đề

Một thị trường chủ đề lớn mà độc giả của bạn sẽ cảm ơn bạn đã giới thiệu. Tuyệt vời nhất là một phần của Envato Market và họ trả 30% cho mỗi lần bán.

Chủ đề thanh lịch

Có lẽ là một trong những chương trình liên kết chủ đề WordPress trả tiền cao nhất, Chủ đề thanh lịch trả 50% hào phóng cho mỗi lần bán hàng và bạn nhận được rất nhiều quảng cáo để bắt đầu quảng bá.

Bạn đã nghe nói về người xây dựng nổi tiếng tên là Divi?

WPForms

Bạn có thể quảng bá WPForms trên blog của bạn và cũng như trên các trang truyền thông xã hội. Một điểm cộng lớn nếu bạn có lượng người theo dõi lớn.

Có hơn 100 mẫu và bạn có thể quảng cáo dưới dạng liên hệ, thanh toán, khảo sát, đăng ký, không có tin tức, biểu mẫu tùy chỉnh.

Người xây dựng hải ly

Người xây dựng hải ly là một trình xây dựng trang nhẹ cho WordPress. Họ thanh toán qua PayPal bất cứ khi nào bạn đạt ít nhất 100 đô la trong tổng số tiền hoa hồng được tạo.

Beaver được tin tưởng bởi hơn một triệu trang web. Nó không làm phình to trang web do đó trang web tải nhanh hơn.

MTS

Nghe nói về một trong những chủ đề WP tải nhanh nhất – Schema?

Một thị trường có rất nhiều chủ đề và plugin WordPress tuyệt vời.

MyThemeShop trả một khoản hoa hồng khổng lồ 55% cho mỗi lần bán.

Yếu tố

Một trong những trình tạo trang kéo và thả dễ nhất, Yếu tố trả 50% cho mỗi lần bán hàng qua PayPal. Bạn phải đạt tối thiểu 200 đô la để rút tiền.

ShortPixel

ShortPixel cải thiện một cách lố bịch tốc độ trang web bằng cách nén hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của nó. Họ đã trả 50% hoa hồng định kỳ cho tất cả doanh số.

Khát nước

Một plugin tuyệt vời mà che giấu các liên kết liên kết của bạn. Bạn có thể quảng bá Khát nước và giúp độc giả của bạn che giấu các liên kết liên kết trông xấu xí của họ.

Chủ đề phát triển mạnh

Với hoa hồng cao và định kỳ, Chủ đề phát triển mạnh chắc chắn nên có trong danh sách của bạn để tham gia.

Họ có một số chủ đề và plugin tuyệt vời cho WordPress giúp cho các tác vụ khó nhất trở nên dễ dàng hơn.

 • Kiến trúc sư – Người xây dựng trang
 • Dẫn – Giải pháp Optin
 • Quiz Builder – Tạo các câu đố
 • Ultimatum – Thực hiện các chiến dịch thường xanh
 • Bình luận – một hệ thống bình luận đẹp
 • Tối ưu hóa – Thử nghiệm A / B cho các trang đích
 • Học việc – Tạo eCifts
 • Ovation – Bằng chứng xã hội tự động thí điểm
 • Thông minh Widgets – Kiểm soát hoàn toàn các vật dụng

Học trực tuyến

Viết hướng dẫn? Bạn có thể quảng bá các khóa học điện tử cho khán giả của bạn.

Kẻ thù

Một thị trường rộng lớn cho các giảng viên và sinh viên. Bạn có thể giới thiệu sinh viên đến Udemy Lát thu thập các khóa học và được trả tiền cho mỗi lần bán.

Coursera

Coursera là một thị trường tuyệt vời cho học tập điện tử. Bạn có thể kiếm tới 45% cho mỗi lần bán hàng được tạo. Bạn có thể quảng bá các khóa học công nghệ mới nhất như học sâu, điện toán đám mây, khoa học dữ liệu, v.v..

Skillshare

Tương tự như Udemy, nhưng mới hơn nhiều và có các khóa học dạng ngắn hơn. Là một chi nhánh cho Skillshare, bạn được trả tiền bất cứ khi nào ai đó đăng ký dùng thử miễn phí.

Thiết kế

Bạn có thể quảng bá các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thiết kế đến đối tượng của mình.

Canva

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá, bạn sẽ biết Canva Là. Họ là một biên tập viên trực tuyến xuất sắc gần đây đã đưa ra một chương trình liên kết cho phiên bản PRO của họ.

Có rất nhiều thứ bạn có thể thiết kế với Canva và một vài trong số đó là những điều sau đây.

 • Hình ảnh truyền thông xã hội
 • Tờ rơi
 • Sơ yếu lý lịch
 • thẻ
 • Trình bày
 • Áp phích
 • Biểu trưng
 • Đồ họa thông tin
 • Áo thun
 • Brouchers
 • Hình nền
 • Bản tin
 • Phiếu giảm giá
 • Hóa đơn

Họ đã có hơn 50.000 mẫu để bắt đầu.

Yếu tố

Bạn có thể kiếm tiền từ mỗi lần mua hàng từ Yếu tố Envato bằng cách liên kết với các yếu tố thiết kế của họ.

Các yếu tố có hơn 2 triệu tài sản kỹ thuật số từ các loại khác nhau.

 • Kho video, mẫu video
 • Âm nhạc, hiệu ứng âm thanh
 • Hình ảnh
 • Phông chữ
 • WordPress
 • CMS và các mẫu web
 • 3D

Điều khoản khác

Tất cả những thứ khác tôi có thể nghĩ về.

Ngữ pháp

Một công cụ tiện dụng để kiểm tra bất kỳ lỗi viết, Ngữ pháp trả cho bạn phần thưởng miễn phí 25 đô la chỉ bằng cách đăng ký chương trình liên kết của họ + bất kỳ giới thiệu nào bạn thực hiện.

Fiverr

Một thị trường tự do để thực hiện công việc với mức giá thấp nhất là 5 đô la. Bạn kiếm được bất cứ khi nào khách hàng được giới thiệu của bạn mua bất kỳ hợp đồng biểu diễn nào từ Fiverr.

Ứng dụng

Ứng dụng có một chương trình liên kết tin tưởng vào việc làm hỏng bạn với hoa hồng tăng lên. Tiền lương của họ ngày càng cao hơn khi số lượng bán hàng của bạn tăng lên.

AppSumo được biết đến với việc cung cấp các giao dịch phần mềm hấp dẫn thường được sử dụng bởi các blogger, nhà tiếp thị kỹ thuật số, chủ sở hữu trang web và khởi nghiệp.

Microsoft

Microsoft là một trong những công ty công nghệ phổ biến nhất đã đưa ra chương trình liên kết vào năm 2016.

Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng bằng Office 365, Surface, Xbox, PC, bao gồm cả ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình TV có sẵn trong cửa hàng Windows.

Microsoft tuyên bố rằng họ cung cấp một trong những tỷ lệ hoa hồng tốt nhất trong ngành.

Công ty cung cấp hai tùy chọn chương trình liên kết –

Chương trình liên kết riêng của Microsoft

Với sự hợp tác với Tradedoubler, một công ty tiếp thị liên kết toàn cầu, Microsoft đã nỗ lực quảng bá sản phẩm của mình tại hơn 60 quốc gia, bao gồm Áo, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ.

Chương trình liên kết công cộng của Microsoft

Để tiếp tục thâm nhập vào các sản phẩm của họ tại địa phương, Microsoft đã hợp tác với các công ty mạng tiếp thị liên kết địa phương. Microsoft cung cấp các biểu ngữ và liên kết văn bản để quảng bá. Các sản phẩm khác nhau có tỷ lệ hoa hồng khác nhau, dao động từ 5% đến 10% với cookie theo dõi 14 ngày.

Tăng vọt thu nhập của bạn

Tôi muốn bạn tăng vọt thu nhập của bạn bằng cách tham gia các chương trình trên. Khi bạn tham gia nhiều chương trình liên kết, bạn có thể thấy khó theo dõi thu nhập và vì thế, bạn có thể sử dụng Giàu có (Được GIẢM 25 với mã phiếu giảm giá – GEEKFLARE) tổng hợp dữ liệu thành một bảng điều khiển thống nhất.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn bắt đầu chương trình liên kết sản phẩm của mình thì hãy xem các giải pháp này để giúp bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map