6 công cụ giúp bạn tạo thêm khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn

Biến trang web của bạn thành một công cụ tạo khách hàng tiềm năng thành công là một nhiệm vụ đầy thách thức.


Tuy nhiên, một khi bạn bẻ khóa mã, hành trình trở thành một cánh buồm êm ả.

Chủ doanh nghiệp tiếp tục thử nghiệm nhiều nhất giải pháp cải tiến để bẫy càng nhiều khách hàng tiềm năng vào kênh chuyển đổi càng tốt.

Phải mất thời gian để thử và thử nghiệm công cụ vàng có tiềm năng mang lại sự thay đổi cho doanh số của bạn.

Chúng tôi sẽ trình bày các công cụ như vậy cho nhóm bán hàng của bạn mà hoàn toàn có thể cách mạng hóa quy trình bán hàng của bạn:

1. Chiến dịch hoạt động

Thành công của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn phần lớn phụ thuộc vào hiệu quả của chiến lược tiếp thị email của bạn.

https://www.activecampaign.com/prototype/ac-hero.mp4

Email là một trong những phương tiện phổ biến nhất để gửi tin nhắn đến khán giả. Nếu bạn có thể phân khúc lưu lượng truy cập của bạn dựa trên personas và sử dụng email marketing phù hợp, bạn sẽ xử lý các khách hàng tiềm năng của mình đúng cách.

Mọi người thích nhận thông báo được cá nhân hóa trong hộp thư đến của họ và một công ty gửi cho họ tin nhắn tùy chỉnh có cơ hội nhận được sự chú ý của họ cao hơn.

Bạn có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền bằng cách đặt lời kêu gọi hành động thích hợp trong bản tin email của bạn.

Chiến dịch hoạt động là một trong những công cụ tiếp thị email tốt nhất mà bạn từng gặp trên internet. Nó đảm nhiệm quá trình phân khúc và hoạt động dựa trên các nguyên tắc tự động hóa.

Nó cho phép người dùng theo dõi mọi khách hàng tiềm năng trên trang web kể từ thời điểm trang web xuất hiện trên trang web.

Sau đó, tuyến đường này được sử dụng như một công cụ kích hoạt cho chiến dịch tiếp thị email của bạn. Nó có thể gửi thông báo trực tiếp đến nhóm bán hàng của bạn ngay khi khách hàng tiềm năng đến trang của bạn.

Công cụ sẽ giúp bạn theo dõi các khách hàng tiềm năng này bằng cách gửi cho họ các tin nhắn được phân đoạn và giữ các khách hàng tiềm năng lạnh trong vòng lặp bằng cách kiểm tra chúng đều đặn.

Thật tốt khi kiểm tra những người dùng nhàn rỗi và liên tục gửi cho họ những tin nhắn có liên quan để đưa họ trở lại trang web của bạn.

2. Nhân viên bán hàng

Nếu bạn có sự hiện diện trực tuyến như một doanh nghiệp, bạn phải sử dụng Nhân viên bán hàng cho tất cả các nhu cầu CRM bán hàng của bạn.

Trong thế giới công nghệ phát triển nhanh ngày nay, bạn rất cần một công cụ có thể thu hút khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh của bạn và làm việc trong nền tảng trong khi bạn tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng hơn.

Salesmate là một công cụ bán hàng thông minh với nhiều tính năng đa dạng cho đội ngũ bán hàng ngày nay. Bạn có thể mang lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng công cụ này và sau đó chuyển đổi chúng thành khách hàng trả tiền một cách thông minh.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Salesmate:

 • Quản lý đường ống
 • Theo dõi hoạt động của người dùng trên trang web
 • Theo dõi email
 • Mẫu đường ống bán hàng
 • Mẫu thư điện tử
 • Email thông minh
 • Phần mềm quản lý liên hệ
 • Bán hàng thông minh
 • Dự báo bán hàng để bạn có thể hành động trên dữ liệu vững chắc thay vì phỏng đoán
 • Tích hợp với các ứng dụng phổ biến nhất
 • Tích hợp ứng dụng Google
 • Bảo mật và độ tin cậy

3. Giám định pháp y

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thông minh có thể kiếm cho doanh nghiệp của bạn một số khách hàng tiềm năng chất lượng, Giám định pháp y là công cụ của bạn. Hàng trăm người có thể truy cập trang web của bạn mỗi ngày, nhưng chỉ một số ít dành thời gian để điền vào mẫu.

Ngay cả khi bạn sử dụng phần mềm để đảm bảo rằng mọi khách truy cập điền vào biểu mẫu, vẫn sẽ có một vài lần trượt qua các vết nứt. Làm thế nào để thu hút những khách hàng tiềm năng này và khiến họ ở lại?

Chì Forensics, một trong những công cụ tạo chì tuyệt vời nhất trên thị trường. Công cụ sử dụng địa chỉ IP của người dùng để kiểm tra xem công ty và người nào đang sử dụng trang web của bạn, ngay cả khi họ không điền vào biểu mẫu.

Bạn có thể nghĩ ra một kế hoạch chiến đấu dựa trên thông tin quan trọng này.

Tiếp theo, nhóm bán hàng của bạn có thể lấy bánh xe và thu thập dữ liệu về các công ty và thương hiệu truy cập trang web của bạn.

Nói chuyện với các nhà quản lý tiếp thị hoặc nhân viên có liên quan khác và thảo luận về ý tưởng với họ. Chiến lược này có cơ hội cao để kiếm được khách hàng tiềm năng vững chắc vì những người bạn liên hệ phải biết về doanh nghiệp của bạn.

4. Liên lạc

Liên lạc Là một đội ngũ bán hàng mơ ước trở thành sự thật.

Nó cũng là một trong những công cụ tạo chì sáng tạo nhất hiện có. Công cụ này cho phép bạn liên hệ trực tiếp và liên lạc với khách hàng tiềm năng khi họ truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể xử lý quá trình giao tiếp bằng cách thiết lập các thông báo mà khách truy cập sẽ thấy khi họ đáp ứng các yêu cầu cụ thể trên một trang.

Ví dụ: nếu khách truy cập đang dành hơn 30 giây trên trang giá của trang web của bạn, bạn có thể gửi cho họ một cửa sổ bật lên có nội dung như sau:

xin chào!

Quan tâm đến việc biết về giao dịch giá của chúng tôi? Tôi vui lòng giúp đỡ!

Thông báo này có thể thu hút sự chú ý của người dùng và cô ấy sẽ trả lời để tìm hiểu thêm về chi tiết giá cả của doanh nghiệp của bạn.

Chìa khóa ở đây là có liên quan và cộng hưởng với những suy nghĩ của khách truy cập của bạn. Bạn có thể thiết lập Liên lạc theo cách tốt nhất bằng cách thực hiện nghiên cứu về khách truy cập trang web của bạn và các điểm đến thường xuyên truy cập của họ trên trang web.

Khi khách truy cập trả lời tin nhắn, bất kỳ đại diện nào của nhóm bán hàng của bạn đều có thể liên lạc với họ và hướng dẫn họ thêm.

Đó là một chiến lược tốt vì khách hàng tiềm năng sẽ đi qua nhiều kênh nhưng vẫn đi trên con đường trơn tru nhất để chuyển đổi với doanh nghiệp của bạn.

Công cụ này có tiềm năng to lớn để thu thập khách hàng tiềm năng và phản hồi có giá trị từ khách hàng. Nhưng, trước tiên bạn nên kiểm tra nó để hiểu tiềm năng của nó trước khi bạn quyết định trở thành khách hàng.

5. Xu hướng của Google

Google là một nền tảng tuyệt vời chứa rất nhiều công cụ bán hàng sáng tạo dành cho các chủ doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số.

Các công cụ của Google có lợi ích là cung cấp cho người dùng chính xác những gì họ muốn – nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tiếp xúc nhiều hơn với một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

Đầu tiên trong danh sách này là Google Keyword Keyword Planner. Giai đoạn lập kế hoạch từ khóa là một rắc rối đối với nhiều chủ sở hữu trang web vì họ không biết bắt đầu từ đâu và những từ khóa nào cần xem xét cho chiến lược tiếp thị của họ.

Công cụ Google Google sẽ gợi ý cho bạn các từ khóa hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể kết hợp vào bản sao trang web của mình một cách sáng tạo nhất có thể.

Tiếp theo là xu hướng Google. Công cụ này rất cần thiết cho việc tạo khách hàng tiềm năng vì bạn có thể cập nhật các xu hướng mới nhất trên internet để tạo nội dung cộng hưởng với người dùng internet mỗi ngày.

6. Chủ đề phát triển mạnh

Bạn đang sử dụng WordPress?

Thrive Themes chỉ hoạt động với WordPress và có các tính năng tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng. Chủ đề phát triển mạnh có một loạt các plugin tập trung vào tiếp thị và chuyển đổi.

Ví dụ:

 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Tạo trang đích
 • Câu đố xây dựng
 • Chủ đề WordPress đẹp
 • Vật dụng thông minh
 • Tối ưu hóa các tiêu đề
 • Tiếp thị khan hiếm
 • Lời chứng thực

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng danh sách email nhanh hơn thì hãy kiểm tra Dẫn phát triển mạnh. Một trong những plugin WordPress thế hệ dẫn tốt nhất nơi bạn có thể tạo mọi loại biểu mẫu đăng ký.

Tôi hy vọng các công cụ trên giúp bạn tạo thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map