Làm thế nào để chuyển đổi bài viết thành video?

Tái mục đích nội dung của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và doanh số.


Khi bạn biến bài đăng trên blog của mình thành video và tải nó lên một nền tảng như YouTube, bạn sẽ nhân đôi cơ hội được xem. Khi nhiều người nhìn thấy nội dung của bạn, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn và tất cả chúng ta đều biết lưu lượng truy cập có thể mang lại nhiều hơn – BÁN HÀNG.

Ngoài ra, nó có một thực tế nổi tiếng rằng tiếp thị video là rất lớn và hiệu quả cao cho bất kỳ doanh nghiệp. Nhưng, cũng có những khả năng rất nhiều người có thể tạo ra những video hay vì nhiều lý do. Sáng tạo và đôi khi ngân sách là hai trong số đó.

Trong những trường hợp đó, chuyển đổi bài viết của bạn thành video là một cách tuyệt vời để nhảy vào tiếp thị video và bị ướt chân. Trên hết, nó siêu dễ và mất rất ít công sức.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, thì bạn sẽ yêu thích những cách và tài nguyên có thể để hoàn thành công việc.

Chuyển đổi bài viết thành video theo cách thủ công

Cách đầu tiên là làm mọi thứ bằng tay. Bạn có thể mở phần mềm ghi màn hình và bắt đầu ghi lại nội dung bài đăng trên blog của bạn từ đầu đến cuối, với một giọng nói trên đầu trang. Hoặc bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung và đặt nó trên các trang chiếu khác nhau bằng cách sử dụng Microsoft PowerPoint và thêm một số đồ họa, biểu đồ, bảng và các yếu tố khác để thêm gia vị.

Ngoài ra, những gì bạn có thể làm là, chọn những điểm chính và quan trọng từ nội dung của bạn và chuẩn bị một kịch bản nhỏ xoay quanh vấn đề đó. Sau đó, bạn có thể thêm cảnh quay video chứng khoán hoặc hình ảnh bằng trình chỉnh sửa video yêu thích của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ thêm các điểm chính dưới dạng lớp phủ văn bản trên đầu video.

Những phương pháp thủ công này có thể có hiệu quả đến một số điểm nhưng tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Thuê một freelancer

Lựa chọn thứ hai là thuê một freelancer và để họ làm việc cho bạn. Tùy chọn này phù hợp với những người không có nhiều thời gian và muốn có giải pháp nhanh chóng. Hiệu quả của việc này có thể không thể đoán trước được vì nó khó khăn trong việc xác định liệu freelancer mà bạn sẽ thuê sẽ tốt hay không.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải nhớ rằng các dịch giả tự do tính phí trên cơ sở dự án. Điều này có nghĩa là bạn phải tiếp tục trả tiền cho mỗi video. Tôi tin rằng ,llll làm cho nó khá là một thỏa thuận đắt tiền.

Nếu bạn vẫn thích đi trước, thì Fiverr là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần truy cập vào trang web của họ và gõ một cái gì đó như Blog Blog đăng lên video hoặc là Bài viết trên video.

Như bạn có thể thấy, bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bắt đầu chỉ từ 5 đô la.

Trước khi mua bất kỳ buổi biểu diễn nào, hãy chắc chắn xem qua các xếp hạng và đánh giá để đảm bảo rằng freelancer làm tốt công việc của họ. Điểm hay của Fiverr là, ngay cả khi bạn mua một hợp đồng biểu diễn và bạn không thích công việc của họ, thì bạn có thể yêu cầu sửa đổi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Sử dụng công cụ

Cách cuối cùng và cuối cùng là sử dụng các công cụ dưới đây. Tôi phải nói rằng, đây là cách yêu thích và ưa thích nhất của tôi để chuyển đổi các bài đăng trên blog thành video. Trên thực tế, nó có hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhanh hơn rất nhiều. Bạn không cần phải làm gì ngoài việc tải lên / dán bài đăng trên blog của bạn vào hệ thống của họ.

Các công cụ này sẽ xác định các điểm chính của bài viết và đưa ra một video chuyên nghiệp và xuất sắc để bạn sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tôi không chắc đây có phải là cách lười biếng hay không, nhưng đó chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất mà chúng ta có. Bạn đã nỗ lực ít hơn rất nhiều và có thể có được một video đẹp hơn bất kỳ phương pháp nào khác ngoài đó.

Hãy cùng xem các công cụ.

Lumen5

https://st Storage.googleapis.com/lumen5-site-images/website-assets/product-tour-header.mp4

Được sử dụng bởi các công ty như Mitsubishi và The economist, Lumen5 có thể giúp bạn tạo các video chuyên nghiệp từ nội dung hiện có của bạn. Nó có một công nghệ AI ấn tượng cho phép bạn lên kế hoạch cho ý tưởng của mình, thêm bố cục tốt nhất và tìm nhạc phù hợp nhất để thêm vào video.

Bạn cũng có thể thêm các yếu tố khác như ảnh, video clip, âm thanh và đồ họa khác nhau. Tích hợp màu sắc, chủ đề và thương hiệu của riêng bạn cũng dễ dàng như kéo và thả. Để làm cho nó nổi bật hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập và sử dụng rất nhiều phông chữ khác nhau.

Bất kể bạn muốn tạo video cho YouTube hay bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, vẫn có thứ nguyên cho mỗi người trong số họ.

Video

InVideo cung cấp rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi nói đến kết quả chuyển đổi. Bạn có thể biến bài viết của mình thành:

 • Video YouTube
 • Câu chuyện trên Instagram
 • Câu chuyện trên Facebook
 • Video IGTV
 • Dòng thời gian Twitter
 • LinkedIn newsfeed

Có rất nhiều lựa chọn khác để lựa chọn, vì vậy, nó đáng để xem toàn bộ danh sách. Bạn có thể tạo video cho bất kỳ ngành nào và ở bất kỳ chiều nào. Thêm nhạc, stock video clip và lớp phủ văn bản để biến nó thành của riêng bạn.

Chưa kể, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu và vượt qua 50% công việc. Đăng ký và bắt đầu hoàn toàn miễn phí.

Nguyên liệu thô

Bạn có thể ngồi lại và xem Nguyên liệu thô chuẩn bị video của bạn chỉ trong vài phút. Khi bạn đưa bài viết của mình hoặc bất kỳ văn bản nào vào hệ thống của họ, AI sẽ tự động quét nó và tìm ra những điểm chính. Sau đó, nó tìm kiếm các tài sản truyền thông có liên quan và đặt chúng trên video.

Điều ấn tượng hơn nữa là nó cũng tạo ra một bài thuyết minh qua giọng nói thay vì chỉ là âm nhạc ngẫu nhiên. Sau khi video hoàn tất, bạn có thể xem lại, chỉnh sửa theo ý thích và chia sẻ giữa các đối tượng khác nhau của mình.

Chỉ cần đưa nó ra khỏi đó, Rawshorts có hơn 300K tài sản miễn phí bản quyền để bạn sử dụng trong video của mình.

Tên lửa

Rất linh hoạt và tùy biến, Tên lửa cho phép bạn không chỉ chuyển đổi các bài đăng trên blog của mình mà còn trực tiếp nhập các tập lệnh video từ email, Slack, Trello và các nguồn khác. Ngay lập tức, bạn có quyền truy cập vào danh sách các mẫu hài hước để lựa chọn, cho phép bạn tiếp tục tạo video cho YouTube, Instagram, Facebook và các nền tảng khác.

Một tính năng tuyệt vời khác là Rocketium cho phép bạn nhập một loạt các bài viết hoàn toàn bằng cách sử dụng nguồn cấp RSS hoặc chỉ bằng cách dán nhiều URL.

Bạn có thể dùng thử miễn phí và bắt đầu tạo video hấp dẫn chỉ sau vài phút.

Phần kết luận

Chuyển đổi bài viết thành video hấp dẫn là một cách tuyệt vời để tận dụng tiếp thị video và phát triển phạm vi của bạn. Tôi hy vọng các công cụ trên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và hy vọng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình.

Điều tuyệt vời của hầu hết các công cụ này là, chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể tạo bao nhiêu video bạn muốn. Nói lời tạm biệt với trả tiền nhiều lần cho mỗi video. ��

Bên cạnh đó, bạn cũng muốn xem cách chuyển đổi một bài viết thành một podcast âm thanh.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map