Làm thế nào để thêm bằng chứng xã hội trên trang web để tăng chuyển đổi?

Thêm bằng chứng xã hội có thể tăng ồ ạt chuyển đổi của bạn.


Nó mang đến cho khách hàng tiềm năng cảm giác rằng họ không đơn độc. Nó nói với họ rằng, cả một nhóm người tin tưởng thương hiệu và đang sử dụng nó vì lợi ích của họ. Vì vậy, điều đó mang lại cho họ không nhiều lý do để không sử dụng nó cho bản thân.

Để xác định bằng chứng xã hội của Cameron theo cách dễ nhất, điều đó có nghĩa là cho khách hàng tiềm năng của bạn biết rằng có rất nhiều người tin tưởng thương hiệu của bạn và họ cũng nên như vậy. Nó chơi với tâm trí của họ (một cách tốt) để kích hoạt cảm giác cần thiết cho sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Dưới đây, một ví dụ về bằng chứng xã hội được Netflix sử dụng:

Khi bạn đến trang phim / sê-ri, bạn có thể xem các đánh giá. Khi xem những đánh giá đó, bạn biết rất nhiều người đã xem nó và (rất có thể) đã YÊU nó, vì vậy bây giờ bạn cũng muốn xem nó.

Dưới đây, một ví dụ khác từ Buzzsumo:

Họ đã giới thiệu trên trang chủ của họ một số thương hiệu lớn nhất sử dụng dịch vụ của họ. Khi thấy điều này, khách hàng có thể dễ dàng bị thuyết phục rằng dịch vụ của họ tốt như thế nào nếu các thương hiệu lớn này sử dụng nó.

Cũng giống như hai ví dụ này, có rất nhiều cách khác để thực hiện bằng chứng xã hội. Bạn có thể tự động não họ hoặc thậm chí tốt hơn, sử dụng các giải pháp được đề cập dưới đây để giảm bớt quá trình. Những giải pháp này sẽ giúp bạn tích hợp bằng chứng xã hội theo nhiều cách và có khả năng nắm bắt hầu hết các khách hàng tiềm năng.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy để Lát nhảy thẳng vào.

Chứng minh nguồn

Tuyệt vời để tăng sự tin tưởng, chuyển đổi và uy tín, Chứng minh nguồn có một số cách để tích hợp bằng chứng xã hội vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể hiển thị thông báo mua hàng, đánh giá của khách hàng, số lượng khách truy cập trực tiếp, số lượng tổng số khách hàng và nhiều hơn nữa.

Họ luôn trung thực với dịch vụ của họ, đó là lý do tại sao bạn sẽ nhận thấy trang chủ của họ có đầy đủ bằng chứng xã hội và nó hoàn toàn hoạt động. ProveSource có hơn 18.000 khách hàng hài lòng, và nó tích hợp với rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm WordPress, Shopify và Clickfunnels.

Thông báo

100% tuân thủ GDPR, Thông báo là một gói gồm hơn 30 vật dụng và plugin để tăng vọt trò chơi tiếp thị của bạn. Chỉ mất vài phút để thiết lập nó và bạn có thể thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân từ nó. Nó có các công cụ để có được sự tin tưởng, tăng chuyển đổi, theo dõi hành vi và hơn thế nữa.

Bạn có thể cá nhân hóa chúng và chọn từ hơn 180 ngôn ngữ. Điều thú vị là, các vật dụng don don làm chậm trang web của bạn. Họ đã tối ưu hóa cho hiệu suất.

Notifia tích hợp với rất nhiều ứng dụng và nền tảng, như WordPress, Slack, Stripe và Shopify.

Tin tưởng

Đơn giản nhưng rất chức năng, Tin tưởng gần giống như một nền tảng tiếp thị tất cả trong một (sử dụng bằng chứng xã hội). Bạn có thể thiết lập nó trong vòng 5 phút và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn. Nó cho phép bạn hiển thị hoạt động của khách hàng theo thời gian thực, cho dù đó là mua hàng hay đăng ký.

Có rất nhiều kiến ​​thức về mã hóa, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng nó. Điều tuyệt vời là, nó được tạo ra bởi nhóm OptinMonster, do đó, nó bị ràng buộc là tốt. TrustPulse có thể được tích hợp vào nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Blogger và Weebly.

VocalVideo

Với VocalVideo, bạn có thể dễ dàng tạo bằng chứng xã hội dưới dạng video. Đó có thể là lời chứng thực, đánh giá và các chiến dịch chuyên gia khác bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn tuyệt đẹp của họ.

Một công ty có tên là Phần mềm đáp ứng đã sử dụng giải pháp này và đưa ra video chứng thực đã hoàn thành này:

Sử dụng giải pháp này, bạn nhận được hướng dẫn từ điểm bắt đầu đến khi kết thúc, vì vậy bạn không cần phải tự mình làm nhiều việc. Ví dụ: bạn có được các mẫu được tạo sẵn để tiếp cận với những người mà bạn mà bạn cần một video clip và sau đó cũng có lời nhắc theo kịch bản cho video do người dùng tạo tốt nhất.

Nhúng và xuất bản trên bất kỳ nền tảng nào cũng là một trong những nhiệm vụ đơn giản với VocalVideo, vì chỉ mất vài cú nhấp chuột. Sau khi bạn đã xuất bản video, bạn có thể phân tích hiệu suất và cải thiện các khu vực mà nó cần.

Bạn có thể đăng ký và bắt đầu miễn phí.

FOMO

Rất thông minh và thân thiện với người dùng, FOMO áp dụng học máy để tìm các cài đặt chuyển đổi phù hợp nhất cho trang web của bạn. Bạn có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh về bán hàng, đăng ký, giao hàng và các bằng chứng khác được ràng buộc để chuyển đổi khách truy cập của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng thiết lập tính năng này và tích hợp với hơn 80 ứng dụng, bao gồm cả Zapier, MailChimp và Instagram. Nó có rất nhiều đánh giá huyên náo, và một số trong số họ thậm chí còn mong muốn không ai khác nên khám phá công cụ này bởi vì nó TẠO bí mật nhỏ của họ để thành công. Nó rất tốt!

Trên hết, nó phù hợp với GDPR.

Tín hiệu bằng chứng xã hội

Bạn có thể chọn từ hơn 200 mẫu được tạo sẵn để hiển thị các thông báo khác nhau cho khách truy cập của mình bằng cách sử dụng Tín hiệu bằng chứng xã hội. Các mẫu này có thể giúp bạn tạo người đăng ký, tăng doanh số, tăng mức độ tương tác và thậm chí tạo ra sự khẩn cấp vì tất cả các lý do chính đáng.

Nó thân thiện với thiết bị di động và bạn có thể tùy chỉnh nó ở một mức độ tuyệt vời. Bạn có thể tích hợp điều này với các nền tảng như WordPress, Shopify và MailChimp.

Bắt đầu miễn phí và thiết lập nó trong ít nhất là 60 giây.

Nextsale

Nextsale cho phép bạn thêm thông báo bán hàng, thoát cửa sổ bật lên, giảm giá thanh hàng đầu và cả hộp quảng cáo. Nó sử dụng bằng chứng xã hội cho toàn bộ tiềm năng của nó và vắt kiệt tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất có thể cho bạn. Bạn cũng có thể tạo phễu và giảm chi phí mua lại.

Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập nó. Phải mất không quá vài phút, bất kể bạn chọn nền tảng tích hợp nào. Nó có thể được tích hợp vào:

 • WordPress
 • Shopify
 • Thương mại lớn
 • Thương mại điện tử
 • Trang web tùy chỉnh

Tất cả những gì bạn cần là pixel theo dõi được thêm vào trang web của bạn và bạn rất tốt để bắt đầu sử dụng nó.

Xung

Sử dụng Xung, bạn có thể hiển thị thông báo cho các hành động mà khách truy cập thực hiện. Nó được tin tưởng bởi một số thương hiệu lớn nhất, như Speedo, Harry, và KlientBoost. (Xem cách mà một bằng chứng xã hội!)

Sau rất nhiều thử nghiệm, họ đã đưa ra giải pháp này, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thấy tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời ngay lập tức. Nhìn chung, nó rất nhanh, dễ cài đặt và cho phép bạn xem các phân tích chuyên sâu.

Bạn cũng có thể kiểm tra A / B để tận dụng tối đa và thay đổi các cài đặt khác nhau cho mỗi chiến dịch. Hãy yên tâm, Pulse tích hợp với các nền tảng và ứng dụng yêu thích của bạn.

Ảnh hưởng

Với các tùy chỉnh không giới hạn và hơn 50 nền tảng tích hợp, Ảnh hưởng chỉ yêu cầu một dòng mã duy nhất để bắt đầu tăng cường chuyển đổi và bán hàng của bạn. Bạn có thể hiển thị:

 • Hoạt động người dùng cá nhân gần đây
 • Hoạt động người dùng số lượng lớn gần đây
 • Số lượng khách truy cập trực tiếp
 • Phản hồi khách hàng

Nó rất dễ cài đặt và hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bản dùng thử miễn phí của họ.

WPfomify

Hoàn toàn đáp ứng với sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới, WPfomify là một plugin WordPress tuyệt vời cho bằng chứng xã hội. Bạn có thể tích hợp nó với các plugin và dịch vụ tiếp thị email phổ biến khác, như WooC Commerce, MailChimp và EasyDigitalDoads.

Nó có rất nhiều tùy chọn thiết kế và bạn có thể sử dụng các trường UTM để theo dõi chuyển đổi của mình với Google Analytics. Hơn nữa, nó phản hồi nhanh và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những ai nhìn thấy thông báo bằng chứng xã hội của bạn, tất cả là nhờ Nhắm mục tiêu dạng hạt.

Cần lưu ý rằng plugin này sẽ chỉ hoạt động trên trang web WordPress tự lưu trữ.

Chương trình xã hội

Chương trình xã hội có thể giúp bạn giảm chi phí mua lại bằng cách hiển thị cửa sổ bật lên bằng chứng xã hội thân thiện với người dùng. Điểm hay của giải pháp này là, các thông báo don don bao gồm một đoạn đáng kể của màn hình. Nó chiếm một không gian nhỏ nhưng tận dụng tối đa.

Các loại cửa sổ bật lên khác nhau bao gồm:

 • Số lượng hoạt động trực tiếp
 • Số lượng khách truy cập trực tiếp
 • Số lượng khách truy cập trong 24 giờ qua
 • Số lượng hoạt động trong 24 giờ qua

Bạn có thể dùng thử giải pháp này miễn phí trong bảy ngày bằng tùy chọn dùng thử của họ.

Tăng cường

Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, Tăng cường được tạo để nâng cao chuyển đổi Thương mại điện tử của bạn. Về cơ bản, đây là một nền tảng tiếp thị tất cả trong một cho các cửa hàng trực tuyến, cho phép bạn:

 • Theo dõi hành vi của khách hàng
 • Tìm hiểu khách hàng quan tâm trên cửa hàng của bạn
 • Sử dụng các ứng dụng khác nhau để chứng minh xã hội, cấp bách và hỗ trợ khách hàng

Nó có rất nhiều tính năng bên trong để đảm bảo cửa hàng của bạn chạy trơn tru và lấy tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất ở mọi góc, ngay cả trên các trang thanh toán. Bạn có thể tích hợp Beeketing với WooC Commerce, BigC Commerce và Weebly.

Ảnh khỏa thân

Bạn có thể hiển thị các giao dịch mua và thời gian thực của khách truy cập với Ảnh khỏa thân. Nó có một nơi làm việc kéo và thả và một bộ sưu tập lớn các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể chọn. Bạn có thể cá nhân hóa chúng, thêm các yếu tố có thể nhấp và tích hợp với các công cụ khác để tăng cường hơn nữa chức năng.

Bất kể bạn có cửa hàng thương mại điện tử, sản phẩm SaaS hay bất kỳ trang web nào, Nudgify có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi khách truy cập của mình.

Phần kết luận

Bằng chứng xã hội là điều cần thiết trong việc nhắc nhở khách truy cập mới và khách hàng tiềm năng của bạn về uy tín của doanh nghiệp. Những giải pháp trên có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map